Xem Video đột nhập phòng casting của Victoria’s Secret Show 2013

Victoria's Secret Fashion Show
Victoria's Secret Fashion Show

Từ hàng trăm người mẫu đến casting, chỉ có những cô gái may mắn nhất mới có cơ hội được trình diễn trước hàng triệu khán giả xem truyền hình trên khắp thế giới.

Rất nhiều người mẫu trẻ đến với Victoria’s Secret để tìm kiếm sự thành công hoặc chỉ đơn giản là được một lần sải bước trên sàn catwalk hoành tráng bậc nhất của hãng nội y danh tiếng thế giới. Những cô gái được chọn không chỉ sở hữu thân hình đẹp nhất, ấn tượng nhất, mà còn phải có những bước đi uyển chuyển, lôi cuốn, khiến người đối diện không thể rời mắt.

Phòng casting cho Victoria’s Secret Show 2013.

Bà Sophia Neophitou, giám đốc sáng tạo của Victoria’s Secret, cho biết điều họ tìm kiếm ở các cô gái không chỉ là cơ thể hoàn hảo mà còn là sự tự tin, khả năng quyến rũ người khác. “Nếu các cô gái không quyến rũ được chúng tôi thì làm sao quyến rũ được hàng nghìn khán giả ngồi phía dưới hay hàng triệu người xem truyền hình trên khắp thế giới”, bà cho biết.

Monica Mitro, giám đốc sản xuất Victoria’s Secret Show, cho biết ngay cả những người mẫu đã tham gia casting đến 10 lần cũng run và hồi hộp không kém gì những người mới.

Có thể bạn muốn xem:   Cảnh sát biển chuẩn bị phương án đối phó giàn khoan Nam Hải 9

“Sẽ không có gì được che giấu bởi đây không phải một shoot hình thời trang. Đó là những gì chân thật nhất về bạn, không make-up, không ánh đèn sân khấu. Bạn chỉ việc bước đi một cách tự nhiên nhất có thể” – Martha Hunt, chân dài 23 tuổi từng tham gia nhiều chiến dịch quảng cáo của Victoria’s Secret, chia sẻ.

Chỉ còn vài giờ nữa Victoria’s Secret Fashion Show 2013 sẽ diễn ra. Cùng khám phá những hình ảnh hậu trường của các “thiên thần” trước giờ G:

Sân khấu của Victoria’s Secret Show 2013.

Các người mẫu tập trung trên sân khấu.

Lindsay Ellingso thực hiện một bài tập nhanh trước khi show diễn ra.

Phút nhí nhố của các “thiên thần” ở hậu trường.

Candice Swanepoel.

Lily Aldridge.

Behati Prinsloo.

Theo Tri thức