Xôn xao hình ảnh xinh xắn của hot girl trường Dược

Tú Nhi lên tiếng giải thích sau khi bức ảnh của cô nhận được nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
 
Mới đây, một diễn đàn giới trẻ đã cho đăng tải bức hình một cô gái xinh xắn trong trang phục y tá. Bức hình nhanh chóng nhận được nhiều lượt xem và bình luận.
 
Bên cạnh nhiều lời khen ngợi về gương mặt đẹp không tì vết, cũng có không ít bạn trẻ cho rằng nhan sắc có được trong hình đã qua phần mềm chỉnh ảnh camera 360.
 
Bức ảnh đang được nhiều dân mạng chia sẻ
 
Theo tìm hiểu, cô bạn xinh xắn này có tên là Hồ Thị Tú Nhi, sinh ngày 2/8/1995, hiện đang là sinh viên trường Trung cấp Y tế Dược Bà Rịa – Vũng Tàu.
 
Tú Nhi khá bất ngờ khi hình ảnh của mình được đăng tải trên mạng xã hội. Cô bạn cho biết, bức ảnh được chụp tại trường, sau đó được cô bạn chia sẻ trên facebook cá nhân.
 
 
 
Tú Nhi sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu
 
Tú Nhi không hề buồn phiền hay suy nghĩ khi hình ảnh của cô bị nhiều người đánh đồng là dùng camera 360.
 
Nhi tâm sự: ‘Những bạn này chưa gặp và nhìn thấy mình. Còn những người gặp hay tiếp xúc với mình rồi họ đều nói mình nhìn được hơn trong hình’.
 
Sở thích của Tú Nhi là ca hát, vẽ tranh, du lịch. Cô nàng đã cho ra lò khá nhiều bài hát cover và được bạn bè ủng hộ nhiệt tình.
 
Ở trường, với thành tích học tập tốt cùng với ngoại hình xinh xắn, Tú Nhi được bạn bè phong danh hotgirl, tuy nhiên, cô nàng không dám nhận vì nghĩ mình chưa có thành tích gì đặc biệt.
 
Một số hình ảnh khác của cô nàng xinh xắn trường Dược Tú Nhi:
 
 
 
 
 
 
Theo Tinhotnhat.com