Cô gái có tài tâng bóng như diễn xiếc

Niềm đam mê tâng bóng nghệ thuật đã khiến Huyền có những màn trình diễn đẹp mắt. Thậm chí, cô còn có thể vừa chơi piano vừa tâng bóng.

Với vóc dáng nhỏ nhắn, Thu Huyền khiến nhiều người bất ngờ với khả năng điều khiển bóng, cách giữ thăng bằng để bóng không rơi. Được biết, Huyền là thành viên nữ duy nhất trong đội bóng đá nghệ thuật đến từ Hà Nội.

Nhập mô tả cho ảnh
Dù mới chỉ gia nhập môn thể thao bóng đá nghệ thuật được hơn 6 tháng nhưng Lê Thu Huyền khiến người xem khó lòng rời mắt trước những pha điều khiển bóng điêu luyện của mình. Cô cho biết mình là thành viên nữ duy nhất trong nhóm 8 người mang tên Legend Crew.
Nhập mô tả cho ảnh
Cả nhóm thường xuyên luyện tập tại tượng đài Hoàng Văn Thụ hoặc tượng đài Lê Nin vào mỗi lúc rảnh rỗi. Động tác giữ bóng khéo léo trên một ngón tay như làm xiếc của Huyền thu hút được sự quan tâm của nhiều người hiếu kỳ.
Nhập mô tả cho ảnh
Có rất nhiều động lực thúc đẩy cô gái trẻ theo đuổi môn thể thao này, thứ nhất là xuất phát từ đam mê, thứ hai, bóng đá nghệ thuật sẽ giúp cô giải tỏa căng thẳng, rèn luyện sức khỏe và đặc biệt phát huy khả năng sáng tạo của mỗi người chơi.
Có thể bạn muốn xem:   Việt Nam là điểm hẹn vàng cho nhiếp ảnh trên báo Mỹ
Nhập mô tả cho ảnh
Điểm khó nhất trong môn thể thao này chính là tính kiên trì vì thời gian đầu rất khó để học cách lấy thăng bằng, giữ bóng sao cho không rơi.  Với người không có sự kiên trì, sẽ rất dễ từ bỏ đam mê.
Nhập mô tả cho ảnh
Ước mơ của cô gái trẻ chính là được dự thi ở những giải đấu lớn, đem những kỹ năng đã được học so tài với những bạn trẻ ở các vùng miền khác.
Nhập mô tả cho ảnh
Đây cũng chính là động lực khiến cô thực hiện những clip trổ tài tâng bóng, múa bóng điêu luyện, được dân mạng truyền tay nhau thời gian qua.
Nhập mô tả cho ảnh
Khoảnh khắc vừa chơi piano vừa tâng bóng thú vị của Huyền.
Nhập mô tả cho ảnh
Huyền là một fan ruột của đội bóng Manchester United.
Nhập mô tả cho ảnh
Huyền luôn nuôi hi vọng vào một ngày, sẽ có ai đó nhìn thấy những clip cô thực hiện và mời mình về đội bóng của họ để thi đấu, biểu diễn.

Theo Zing.

Ảnh: Hồng Phú