Kichi Kichi Hà Nội ưu đãi mới mùa hè.

Kichi Kichi Hà Nội dành tặng 01 suất buffet miễn phí cho thực khách đi theo nhóm 04 là chủ thẻ G-People.

Trong khi mùa đông được coi là mùa lên ngôi của lẩu thì không ít bạn trẻ tìm đến Kichi Kichi vào mùa hè để “nhúng lẩu theo cách của riêng mình”… Với không gian mát mẻ cùng nhiều vị nước lẩu và đồ nhúng phong phú, thực khách hoàn toàn có thể tự do lựa chọn và kết hợp nước dùng hợp vị với rất nhiều đồ nhúng theo sở thích khác nhau từ các loại thịt bò nhập khẩu cho tới các loại hải sản phong phú và rau nấm theo mùa.

Kichi Kichi ưu đãi mới mùa hè - 1

Chi tiết chương trình truy cập link http://bit.ly/1ofhm9T 

Không có nguyên tắc nào bị “bó buộc” theo bất kỳ một thực đơn đồ ăn dùng kèm sẵn có cho từng loại nước lẩu tại Kichi Kichi. Với nước lẩu Thái, bên cạnh các loại hải sản quen thuộc như tôm, mực, ngao…, thực khách có thể dùng thêm thịt bò Úc, thịt bò Mỹ hay thịt gà, và ngược lại, đâu phải cứ lẩu bò là sẽ chỉ ăn kèm với thịt bò, bạn cũng có thể nhúng thêm hải sản để nồi lẩu mang một phong cách riêng có.

Kichi Kichi ưu đãi mới mùa hè - 2

Thưởng thức lẩu mùa hè trong không gian mát mẻ cùng Kichi Kichi

Anh Hoàng Xuân Nhật, quản lý chuỗi nhà hàng Kichi Kichi tại Hà Nội chia sẻ: Trong khi mùa đông được coi là mùa lên ngôi của lẩu thì không ít bạn trẻ tìm đến Kichi Kichi vào mùa hè để “nhúng lẩu theo cách của riêng mình”. Có thể bạn không tin nhưng đôi khi cách ăn lẩu cũng vô tình tiết lộ tính cách của người thưởng thức. Những bạn trẻ yêu thích kết hợp đồ ăn phá cách thường được xem có khả năng phân tích, lưu loát và cũng rất tự tin trong giao tiếp. Từng người có cách kết hợp của riêng mình để mỗi nồi lẩu lại là một bức tranh thú vị nhiều màu sắc, mang hương vị không thể lẫn. Thưởng thức lẩu mùa hè trở nên thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Có thể bạn muốn xem:   Bánh tôm và bánh cuốn có nhân ngon rẻ ở Bình Thạnh

Mùa hè năm nay, Kichi Kichi Hà Nội dành tặng 01 suất buffet miễn phí cho thực khách đi theo nhóm 04 là chủ thẻ G-People. Thực khách không có thẻ G-People sẽ được nhận quà  tặng là voucher trị giá 100.000đ khi thưởng thức lẩu riêu cua bò Mỹ hoặc 1 trong 5 loại đồ uống mới của nhà hàng như: Granita dâu tây, Granita Kiwi, Mojito Classic…

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 19006622

Like Kichi Kichi

Website: www.kichi.com.vn

(Nguồn: Golden Gate Restaurant Group)