Nhà hàng EA Bar Nơi thực khách vừa… bắn súng, vừa thưởng thức món ăn

Một khách hàng đang bắn súng hơi tại nhà hàng EA Bar

Những khẩu súng này được thiết kế giống với vũ khí chết người. Đặc biệt, tên của các loại đồ uống của nhà hàng đều được đặt theo tên các loại súng, và các món ăn được trang trí với những hình tượng trưng cho các hoạt động quân sự.

 

Gian trưng bày các loại súng hơi của nhà hàng

 

Trông bên ngoài, súng hơi giống hệt các loại súng cầm tay bắn đạn thật, tuy nhiên, súng hơi sử dụng đạn nhựa an toàn cho người sử dụng cũng như cho môi trường. Súng hơi khá phố biến tại Nhật Bản.

 

Nắm bắt được tâm lý yêu thích môn thể thao súng hơi của nhiều người, nhà hàng này đã lồng ghép dịch vụ bắn súng cùng ẩm thực. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, khách hàng có thể vào đây tìm cảm giác thư giãn thú vị với những khẩu súng và rồi dùng những món ăn còn nóng hổi.

 

Một món ăn tại nhà hàng

Thực đơn của nhà hàng cũng khá đa dạng với các món như mì ống, cơm kiểu Ý và một số món cà ri… cùng với nhiều loại đồ uống khác nhau.

Khi thực khách ngồi vào bạn, người phục vụ sẽ mang ra cho họ xem thực đơn đồ ăn, nước uống cùng một danh sách các loại súng hơi để họ lựa chọn. Khách cũng được phép mang súng hơi của họ đến đây nhưng bị cấm thi đấu với nhau. Việc bắn súng hơi được diễn ra trong phòng kính tách riêng với khu vực ăn uống.

 

Có thể bạn muốn xem:   Những hàng bánh mì chảo vừa ngon vừa rẻ ở Hà Nội

Với những khách hàng chưa có kinh nghiệm, nhân viên sẽ tận tình hướng dẫn cách sử dụng súng hơi, đồng thời tư vấn cho họ loại “vũ khí” phù hợp nhất.

 

Xem thêm :nhật bản, bar, thiết kế, khách hàng, vũ khí, bắn súng, sử dụng, nhà hàng, đồ uống, lựa chọn, súng hơi sử dụng, sử dụng súng hơi,