Quán hủ tiếu nam vang cực ngon gần chợ Tân Định

Quán bán gần chục món nhưng đắt hàng nhất có vẻ là hủ tiếu nam vang khô với loại nước sốt đặc biệt làm cọng hủ tiếu đậm đà và bắt mắt hơn hẳn những quán khác.

Nằm đoạn đầu đường Trần Khắc Chân (phường Tân Định, quận 1) có một quán bán thức ăn sáng nhỏ khá ngon. Quán có tuổi đời đã gần 8 năm, nằm ở mặt tiền đường, đoạn đối diện ngân hàng, chỉ bán từ 6h sáng đến khoảng 11h là hết món.

Quán hủ tiếu nam vang cực ngon gần chợ Tân Định

Hủ tiếu nam vang ngon gần khu chợ Tân Định 2

Hủ tiếu nam vang ngon gần khu chợ Tân Định 3

Hủ tiếu nam vang ngon gần khu chợ Tân Định 4

Ở đây có khá nhiều món như hủ tiếu nam vang, bún măng, mì quảng, bánh canh cua, bún mọc, hủ tiếu bò viên, miến cua, bún chả cá… nhưng ngon nhất và được nhiều người gọi nhất có lẽ là món hủ tiếu khô (hủ tiếu trộn sốt, nước dùng để riêng). Hủ tiếu khô ở đây có loại nước sốt đặc biệt trộn cùng nên sợi hủ tiếu ăn có cảm giác đậm đà và màu sắc cũng hấp dẫn hơn bình thường. Nước dùng của quán ít bột ngọt, vừa ăn và có riêng một loại sốt ớt sate hơi bị ngon, chỉ cần cho một tí vào nước dùng sẽ thấy gợi mùi vị giác hơn.

Có thể bạn muốn xem:   Những món ăn rẻ và ngon không nên bỏ qua ở Sài Gòn

Hủ tiếu nam vang ngon gần khu chợ Tân Định 5

Hủ tiếu nam vang ngon gần khu chợ Tân Định 6

Hủ tiếu nam vang ngon gần khu chợ Tân Định 7

Một phần hủ tiếu nam vang ở đây có giá 30k (là cái giá cao nhất của các phần ăn). Theo đánh giá chung thì 30k không phải là cái giá siêu rẻ nhưng là cái giá có thể xem là bình dân với đầy đủ tôm tươi, thịt nạc, lòng non, tim heo, thịt bằm, gan, trứng cút…

Hủ tiếu nam vang ngon gần khu chợ Tân Định 8

Hủ tiếu nam vang ngon gần khu chợ Tân Định 9

Hủ tiếu nam vang ngon gần khu chợ Tân Định 10

Hủ tiếu nam vang ngon gần khu chợ Tân Định 11

Những món còn lại của quán ăn tạm được, không quá xuất sắc nhưng vẫn có thể khen là ngon. Giá trung bình các món này từ 25 – 30k/ phần. Rau giá ăn kèm của quán được chuẩn bị khá sạch sẽ nên bạn có thể yên tâm gọi thêm (miễn phí) để ăn cùng. Phục vụ nhanh, gọn, lẹ và vui vẻ.

Hủ tiếu nam vang ngon gần khu chợ Tân Định 12

Hủ tiếu nam vang ngon gần khu chợ Tân Định 13

Theo kenh14