Cần chọn bao cao su phù hợp an toàn để bảo vệ sức khỏe bạn đời.

Hiện nay, có tới 70% nam giới không biết cách lựa chọn và sử dụng bao cao su phù hợp và đúng cách với “cậu nhỏ”. Vậy lựa chọn và sử dụng “áo mưa” như thế nào là phù hợp và an toàn cho sức khỏe nhất?

Hiện nay bao cao su được biết đến khá rộng rãi, vì tính năng an toàn và ít gây tác dụng phụ, lại tránh lây nhiễm các bệnh tình dục. Tuy nhiên, những thông tin về một số loại bao cao su có nguồn gốc Trung Quốc bị thủng và không đảm bảo chất lượng đang gây những lo lắng cho người sử dụng.

Để giúp người sử dụng có thêm những kiến thức về cách chọn cũng như cách sử dụng bao cao su đúng cách, an toàn và đảm bảo chất lượng, xin giới thiệu cách tư vấn của các tư vấn viên của Caubevang.com về vấn đề này.

Người Việt Nam chọn BCS cỡ nào?

Lựa chọn bao cao su cũng giống như chọn chiếc áo mặc bình thường, mỗi người ở mỗi khu vực khác nhau lại có kích thước cơ thể khác nhau, ví dụ như, người Châu Âu thì to cao hơn người Châu Á, chính vì thế lựa chọn áo quần cũng phải có kích thước lớn hơn.

Việc lực chọn bao cao su cũng vậy, hiện nay bao cao su có 3 kích cỡ phổ biến nhất là 49mm, 52mm, 56mm. Kích cỡ của bao cao su được tính là chu vi trung bình của vòng tròn của nó.

Theo khảo sát thì trung bình đàn ông trên thế giới sử dụng size 52mm, còn đại đa số người Việt Nam sử dụng size 49mm đến 52mm là vừa vặn nhất, không bị lỏng mà lại bám sát vào “cậu nhỏ” làm “cậu nhỏ” cảm thấy thoải mái dễ chịu hơn.

Mua bao cao su “made in” và mua bằng phương thức nào là lý tưởng?

Việc đầu tiên khi chọn mua bao cao su đó là phải chọn ở các cơ sở uy tín, tin cậy. Ở nước ta khi lựa chon mua bao cao su có thể chia thành hai nhóm. Nhóm bao cao su sản xuất trong nước cho các chương trình sức khỏe cộng đồng của nhà nước có ưu điểm là giá rẻ chủ yếu dùng cho mục đích tránh thai và có thiết kế khá đơn giản.

Có thể bạn muốn xem:   Sex: Giờ "vàng" cho "chuyện ấy"

Loại bao cao su nhập khẩu vào Việt Nam cũng khá đa dạng, từ Nhật Bản, Anh, Mỹ, Thái, Malaysia, Indonesia…và có cả của Trung Quốc, Đài Loan. Mức giá dao động khá nhiều, từ vài ngàn cho đến cả vài chục, vài trăm ngàn đồng một chiếc.

Thứ hai, chọn mua bao cao su ở đâu để không ngại ngùng và mang đến cảm giác thật dể chịu nhất đó vấn đề băn khoăn của bạn trẻ hiện nay Về cơ bản bao cao su được chia theo tính năng như bao cao su siêu mỏng, bao cao su có gai và gân, bao cao su có chất kéo dài thời gian, …tùy theo yêu cầu sử dụng mà bạn có thể nhờ nhân viên bán hàng của Caubevang.com tư vấn cho bạn. Những điều thắc mắc trên thật dể khi bạn truy cập vào chính trang web Caubevang.com, bởi website có thông tin rỏ ràng mà bạn có thể dùng thêm chức năng so sánh để biết được tại sao giá cao, chất lượng như thế nào? Và nhiều chức năng khác mà bạn đang phân vân về nó.

Thứ ba cần phải xem bao quát bên ngoài hộp bao cao su để đảm bảo rằng: màu sắc hộp bao trong và chữ viết có nét, tên công ty sản xuất và nhập khẩu rõ ràng, vỏ hộp bao cao su không bị xước hay thủng rách…thì vấn đề này website Caubevang.com có hình ảnh mô tả cực kỳ rõ ràng để bạn không cần sờ mà bạn vẫn thấy được sự trung thực của website.

Đặc biệt là phải quan tâm đến hạn sử dụng của bao cao su, nếu cần có thể xé thử một chiếc để xem bên trong, nếu nhìn màu sắc của bao cao su trong và đều màu, không có vẫn cục hay biến màu, lượng gel bôi trơn nhiều và không có mùi lạ… thì là chất lượng đảm bảo.

Bao cao su Crown là sản phẩm độc quyền của Caubevang.com

Tư vấn bởi website:  caubevang.com –  Website chuyên kinh doanh sản phẩm phòng the tiện nhất cho Quý Khách.

Hotline Tư Vấn: 093 777 83 77 – 0976 79 5678

(Nguồn: caubevang.com)