Những bí mật gây sốc của phụ nữ khi quan hệ

(ÝMới.vn) Những bí mật gây sốc, một số nhầm lẫn thú vị, các yêu tố bất ngờ luôn mang lại cảm giác thoải mái và thi vị cho cuộc sống vợ chồng theo quan niệm và mong muốn của chỉ em phụ nữ nhà ta…

1. Hài lòng với kích cỡ của “cậu nhỏ”. Chỉ có 7% số phụ nữ có đời sống chăn gối thoả mãn nói rằng kích cỡ của “cậu nhỏ” ảnh hưởng đến sự hứng thú của họ. 93% còn lại cho rằng họ được thoả mãn theo những cách khác nhau, vì thế kích cỡ của “cậu nhỏ” không bao giờ là một vấn đề cản trở. Vì vậy, bạn hãy luôn tự tin và đừng bao giờ lo lắng về “cậu nhỏ” của mình nhé! Sau khi “quan hệ”, chị em không thể tự mình làm gì để tránh thụ thai ngoại trừ uống thuốc tránh thai khẩn cấp

2. Một số chị em cho rằng, sau khi quan hệ tình dục, nếu đứng, nhảy lên hoặc vào vệ sinh thật sạch âm đạo thì sẽ không còn tinh trùng trong âm đạo, khả năng thụ thai sẽ không xảy ra.

Điều này hoàn toàn sai lầm. Tinh trùng có cấu tạo đặc biệt để đến được và thụ tinh với trứng. Sau khi được giải phóng, tinh trùng sẽ bơi với vận tốc rất nhanh vào sâu trong âm đạo, vì vậy, nếu bạn đứng hay ngồi, thụt rửa âm đạo… thì chỉ có thể làm cho lượng tinh dịch mang theo những tinh trùng chậm chạp chảy ra ngoài. Lượng tinh trùng nhanh nhẹn đã kịp bơi sâu vào trong và thụ tinh nên khả năng có thai vẫn có thể xảy ra.

Nếu bạn trót quan hệ tình dục không bảo vệ và không muốn có thai, sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp trong trường hợp này.

Ảnh minh họa

3. Phụ nữ muốn nhiều hơn nữa. Cuộc điều tra của Men’health đã tiết lộ một điều rất thú vị là những phụ nữ hài lòng với đời sống chăn gối của mình thường có vài lần “yêu” trong một tuần. Tuy nhiên, cứ 3 trong số 5 phụ nữ được hỏi đã thổ lộ rằng họ khao khát được đánh thức sự ham muốn nhiều hơn nữa. Phụ nữ thường có một khái niệm khá rộng về “tình dục”, điều này không có nghĩa là nhất thiết họ mong muốn “yêu” nhiều lần. Tuy nhiên với mỗi người, điều này là hoàn toàn khác nhau. Đối với những phụ nữ thấy hài lòng với đời sống gối chăn của mình và họ thường mong muốn được thoả mãn nhiều hơn, các đấng mày râu hãy thật tinh tế để nhận biết được điều này nhé!

Có thể bạn muốn xem:   Người nước nào “yêu” nhiều nhất thế giới?

4. Mục tiêu là sự thoải mái. Nghe có vẻ rất điên rồ, nhưng điều này lại là sự thật, cực khoái là thứ mà người phụ nữ mong muốn có được nhưng không phải là tất cả. 3 trong số 4 người phụ nữ được hỏi thì cho rằng, sự thoải mái và thích thú khi được “yêu” làm cho mục tiêu “lên đỉnh” giảm bớt tầm quan trọng. Hãy thật thư giãn khi làm “chuyện ấy”. Khi bạn cảm thấy được thư giãn và thoải mái thì bạn càng dễ dàng lên đỉnh, sự tập trung vào mục tiêu lên đỉnh nhiều quá có thể khiến bạn thấy sợ nó.

5. Làm “chuyện ấy” một cách bất ngờ. Khi đang ở trong bếp, trong phòng khách, bất chợt ôm hôn và làm ‘chuyện ấy’ với nàng sẽ khiến cô ấy hạnh phúc và bất ngờ. Phái nữ vốn ưa sự lãng mạn, hồi hộp nên những lần như thế của bạn sẽ làm nàng đứng tim vì hạnh phúc. ‘Yêu’ ngay khi có hứng và khi đối phương không kịp chuẩn bị cũng là mọt điều vô cùng thú vị.

(sưu tầm)