Phụ nữ nên nói gì khi “làm tình”?

Nói gì khi làm tình, để gợi tình hơn và để cuộc yêu thêm nồng nàn gia vị?

Một trong những bí quyết khiến cuộc yêu thêm nồng nàn và khiến chàng không thể thôi nghĩ về bạn là nói những lời khêu gợi khi làm tình. Dưới đây chỉ là một phần những câu nói khêu gợi bạn có thể học tập để thực hành trong cuộc yêu của hai bạn. Ngoài ra, bạn có thể tự mình sáng tạo thêm những “mật ngữ” nóng bỏng của riêng hai người này để thêm gia vị khi làm tình dựa trên sở thích và ham muốn của bạn đời. Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu những câu nói khêu gợi khi làm tình, bạn nên nhớ hai điều quan trọng dưới đây để chúng thực sự hoàn hảo.

Nói những câu khêu gợi như thế nào

Nói gì khi làm tình để chàng luôn khao khát bạn cũng là một nghệ thuật.

Khi bạn nói những lời khêu gợi một cách tự tin là bạn đã tìm ra cách để khơi dậy những ham muốn ở bạn tình. Cần chắc chắn rằng bạn nói ra những lời đó một cách chậm rãi, rõ ràng, làm nổi bật ý nghĩa của những từ bạn muốn nói. Hoặc bạn có thể nói vô cùng nhanh, kèm theo một giai điệu lạ lùng cũng là cách khiến chàng bất ngờ. Lời khuyên cuối cùng là bạn có thể thực hành, tự mình nói trước những câu khêu gợi đó trước gương trước khi bước vào cuộc yêu với bạn tình của mình.

Nên nói những lời khêu gợi ở đâu

Việc bạn nói những lời khêu gợi ở đâu cũng rất quan trọng. Khi cả hai đang ở trên giường cùng nhau sex thì việc nói những lời nóng bỏng sẽ giúp cuộc yêu trở nên cuồng nhiệt hơn. Nhưng khi hai bạn đang ở nơi công cộng – khi chẳng thể “làm ăn” được gì thì việc đó lại làm cho chàng phải “khát khao” bạn hơn. Vì vậy, cần cân nhắc những điều bạn nói với người đàn ông của mình trong những trường hợp và hoàn cảnh khác nhau.

Có thể bạn muốn xem:   Sex ở đâu là thú vị nhất ?

Dưới đây là những điều bạn có thể nói khi làm tình:

“Anh đang ở trong em thật tuyệt”

“Chỉ cần nghe hơi thở của anh cũng khiến em run rẩy

“Em thích cơ thể của anh ở trên em. Điều đó thật tuyệt vời”

“Em muốn chúng ta có thể ở trên giường bên nhau mãi mãi”

“Em muốn là người đàn bà nóng bỏng của riêng anh trên giường”

“Em muốn “nếm” anh”

Ngoài ra, nếu hai bạn đang không ở trên giường bạn cũng có thể nói những câu khêu gợi dưới đây một cách kín đáo và tế nhị hơn để khiến chàng không thể thôi suy nghĩ về bạn:

“Em không thể chờ đợi được đến lúc chỉ có hai chúng ta. Em có điều đặc biệt muốn dành cho anh”

“Nhìn anh trong chiếc quần jean đó khiến em chỉ “muốn” anh”

“Nếu không phải vì chúng ta đang ở ngoài thì em sẽ làm “một số điều nghịch ngợm” ấy ngay bây giờ”

“Em ước chúng ta có thể rời công sở/bữa tiệc/rạp chiếu phim/ buổi nhạc/ quán cà phê…ngay bây giờ và đến một nơi nào đó thật riêng tư”.

“Anh đừng nhìn em như thế nữa, anh biết là nhìn như thế sẽ khiến em “muốn” anh mà”

“Anh biết không, hôm nay em mặc chiếc váy này chỉ để dành cho anh”