Sex: Giờ “vàng” cho “chuyện ấy”

Bạn có thể “yêu” bất cứ lúc nào – nếu muốn. Nhưng nếu cuộc yêu diễn ra vào đúng thời điểm vàng, cảm xúc sẽ thăng hoa tột cùng…

Lịch của chàng 

Bạn có biết cứ 7 giây đàn ông lại nghĩ đến “chuyện ấy”? Điều này đúng nhưng chưa đủ. Lượng nội tiết tố testosterone trong cơ thể nam giới được ví như ngọn núi lửa, có thể phun trào bất cứ lúc nào. Nghĩa là trong đầu họ luôn túc trực sẵn những suy nghĩ “bậy bạ”, chỉ chực chờ cơ hội bộc phát. Nhưng do đặc điểm cấu tạo cơ thể, chu kì sinh dục của nam giới còn bị chi phối theo thời gian, sẽ tăng hoặc giảm dần. Bắt đầu từ hừng đông (5 giờ sáng), nồng độ testosterone sẽ nâng cao và đạt đỉnh điểm (khoảng 9, 10 giờ). Thời khắc bình minh, cơ thể chàng ở trạng thái thoải mái, máu trong hệ tuần hoàn lưu thông ổn định, đổ dồn vào “siêu nhân”, giúp nó đạt kích cỡ khủng nhất so với các mốc thời gian khác trong ngày. Sự cộng hưởng tài tình này làm cho nam giới cảm thấy hăng hái và rạo rực nhất để “xung trận”. Ngoài ra, vào các thời điểm khác như xế chiều hoặc nửa đêm, lượng nội tiết tố nam cũng dâng cao.

Lịch của nàng

Kỳ kinh nguyệt thường kéo dài khoảng 23 – 35 ngày, và ngày rụng trứng sẽ rơi vào khoảng hai tuần trước khi thấy “đèn đỏ” báo động. Đối với phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt 28 ngày, ngày rụng trứng sẽ vào khoảng ngày thứ 14. Tuy nhiên, mỗi phụ nữ lại có sự chêch lệch đôi chút so với ngưỡng này. Khi bạn thấy dịch âm đạo ra nhiều hơn và nó đặc dính lại như lòng trắng trứng gà – đó là dấu hiệu của sự rụng trứng. Thời gian rụng trứng cũng là lúc bản năng tình dục ở phụ nữ trỗi dậy, và biểu hiện bằng những cử chỉ, điệu bộ khác hẳn mọi khi. Lúc này, lượng hormone estrogen tiết ra rất nhiều, khiến nàng trông gợi cảm hơn, khát khao hơn và khi “yêu” cũng cuồng nhiệt hơn. Lại thêm chất truyền dẫn progesteron cũng “tát nước theo mưa” tăng theo. Sự cộng sinh thú vị này làm cho nữ giới cảm thấy bản năng làm vợ, làm mẹ trong người trỗi dậy. Nàng sẽ đòi hỏi chàng hơn và có thể hóa thành “sư tử” trên giường bất cứ lúc nào!

Có thể bạn muốn xem:   Tâm sự chiếc... “áo mưa”

Giờ vàng cho chúng ta 

Từ hai vòng chu kì sinh học trên, bạn có thể chọn thời điểm hừng đông, bắt đầu từ khoảng 5 giờ sáng, vào 2 – 5 ngày trước kì trứng rụng, hoặc 8 – 9 ngày sau khi kết thúc kỳ nguyệt san. Đó sẽ là khung giờ vàng để bạn ưu tiên cho chuyện “yêu”, vì không cần cố gắng nhiều vẫn có thể lạc bước đến vùng “bồng lai tiên cảnh”. Từ chu kỳ nguyệt san của mình, bạn có thể tính ra ngày “vàng” ấy để đánh dấu lên lịch trong smartphone. Làm đúng điều này, bạn yên tâm là cuộc “yêu” của mình sẽ vô cùng chất lượng và thăng hoa tột đỉnh!

………………………………………….

Thời khắc bình minh, cơ thể chàng ở trạng thái thoải mái, máu trong hệ tuần hoàn lưu thông ổn định, đổ dồn vào “siêu nhân”, giúp nó đạt kích cỡ khủng nhất so với các mốc thời gian khác trong ngày .

3 mẹo “yêu” của cô gái VStyle bận rộn

• Đừng nghĩ chỉ tình dục mới giúp thăng hoa. Cả hai có thể tranh thủ làm chung việc nhà hay tắm chung,… vẫn có tác dụng hâm nóng tình cảm khi cả hai quá ít thời gian gặp nhau trong ngày.

• Đừng bao giờ nghĩ sex là tour tình ái trọn gói. Bạn có thể bỏ bớt một số công đoạn, nếu thời gian không cho phép, miễn sao đảm bảo chất lượng “yêu”.

• Hãy bỏ lại công việc khi bạn bước lên giường ngủ. Đừng cố mang laptop lên giường ngủ. Nó tạo cho bạn thói quen xấu của người “ghiền” việc không đúng lúc.

Bài: Dạ Quang

Nguồn: Yahoo