Tuyệt chiêu cải thiện ‘tuyết lê’ khiêm tốn

Sự thật là không phải ai cũng may mắn sở hữu vòng 1 gợi cảm. Tuy nhiên, nó sẽ không còn là nỗi bận tâm, nếu bạn áp dụng các biện pháp dưới đây.

1. Massage núi đôi khi tắm

Để tránh lười và ngại mọi người nhìn thấy, bạn nên chọn thời điểm massage ngực khi tắm. 

Cách làm: Lấy hai tay đặt hai bên ngực rồi nhẹ nhàng xoay theo chiều kim đồng hồ từ ngoài vào trong. Sau đó làm ngược lại từ trong ra ngoài. Lặp lại 6-8 lần rồi dùng vòi sen xịt nước nóng lạnh để thúc đẩy quá trình lưu thông máu, kích thích vòng một phát triển.

 

nui-doi-b-6523-1392795679.jpg

Ảnh minh họa: internet

2. Ăn nhiều đu đủ hầm

Trong đu đủ xanh chứa nhiều enzyme – tác nhân kích thích vòng một nở nang hữu hiệu.

Cách làm: Đu đủ xanh gọt vỏ bỏ hột, cắt khúc. Sườn heo chặt khúc, chần qua với nước sôi để khử mùi tanh. Sau đó, bạn cho đu đủ và sườn heo vào nồi hầm chung cho đến khi nhừ.

Ngoài đu đủ, thì cà chua, bưởi, bơ, nho cam cũng có tác dụng cải thiện vòng 1 đáng kể.

Có thể bạn muốn xem:   Khi thân hình chống lại sự ham muốn

3. Tập thể dục đúng cách

Bài tập hữu hiệu nhất với vòng 1 chính là chống đẩy nhé các ấy.

Cách làm: Chống hai bàn tay xuống đất, lưng và đầu duỗi thẳng, hai chân khép lại. Sau đó, bạn từ từ gập khuỷu tay, để thân hạ sát mặt đất. Giữ nguyên tư thế trong vài giây rồi duỗi thẳng tay để trở về vị trí ban đầu. Bạn nên duy trì bài tập này đều đặn mỗi ngày vào buổi sáng hoặc chiều, sau giờ tan học.

4. Chọn bra tôn dáng

Bạn nên chọn những chiếc bra có gọng và đẩy ngực, đồng thời chúng cũng phải phù hợp với vóc dáng và size “núi đôi” của bạn. 

Cách mặc: Đầu tiên, bạn hơi cúi người về phía trước rồi cài vòng dây áo chíp; sau đó đẩy phần ngực vào phần giữa của cúp áo; điều chỉnh lại dây quai áo nữa là xong. 

Theo Ione.