5 mẹo siêu độc giúp bạn làm việc hiệu quả

Dưới đây là những cách thức độc đáo để tăng năng suất làm việc mà không phải ai cũng biết.

Xem hình ảnh động vật

5 mẹo siêu độc giúp bạn làm việc hiệu quả 1
Hình ảnh những con vật dễ thương sẽ giúp tâm trạng bạn vui vẻ hơn, có hứng làm việc hơn – (Ảnh minh họa)

Những con vật nuôi dễ thương thực sự có tác dụng giúp bạn tăng năng suất làm việc. Theo trang Business Insider, nhìn vào hình ảnh đáng yêu của các con vật nuôi sẽ khiến bạn cảm thấy đầu óc thư thái hơn, tâm trạng vui vẻ hơn và làm việc chăm chỉ hơn.

Tô son

Nếu bạn muốn tăng thêm tự tin cho bản thân, hãy thoa một chút son môi. Theo một khảo sát, 75% phụ nữ cảm thấy mình tự tin hơn khi thoa son. Vì vậy, hãy luôn để một thỏi son trong túi xách và sử dụng nó khi bạn muốn tăng sự tự tin của mình.

Xem clip hài

5 mẹo siêu độc giúp bạn làm việc hiệu quả 2
Xem clip hài là một trong những cách xả stress – (Ảnh minh họa)

Hãy bỏ thời gian để xem một clip hài mà bạn yêu thích khi cảm thấy căng thẳng tại nơi làm việc. Không chỉ giúp giảm bớt stress, việc làm này còn giúp bạn tăng năng suất làm việc.

Có thể bạn muốn xem:   Mẹo chọn và luộc hột vịt lộn siêu ngon

Uống cà phê

Cà phê giúp ta tỉnh táo hơn và là thức uống quen thuộc với hàng triệu nhân viên công sở trên thế giới mỗi ngày. Tuy nhiên, ít người biết đến một công dụng khác của cà phê, đó là giúp ta giữ vững lập trường khi đứng trước một cuộc đàm phán, tranh luận. Bởi vậy, hãy dùng một tách cà phê trước khi bước vào một cuộc họp cùng sếp hay khách hàng.

Ngửi mùi bạc hà

5 mẹo siêu độc giúp bạn làm việc hiệu quả 3
Ngửi mùi bạc hà là một mẹo độc đáo để lấy lại tinh thần – (Ảnh minh họa)

Ít người biết rằng hương thơm của bạc hà có tác dụng kích thích bộ não. Theo các chuyên gia nghiên cứu, mùi bạc hà giúp cho đầu óc sảng khoái, tỉnh táo và làm tăng động lực cũng như năng suất làm việc. Không chỉ vậy, nó còn chống mệt mỏi và giúp bạn tập trung tốt hơn. Hãy giữ một vài viên kẹo bạc hà trong ngăn kéo bàn làm việc để phòng những lúc bạn cần tăng năng lượng làm việc.


Theo Afamily