LMHT: Những mẹo cần chú ý nếu muốn chơi tốt vị trí hỗ trợ

Hôm nay Ymoi.vn sẽ chia sẻ đến các bạn những mẹo cần chú ý giúp các bạn chơi tốt vị trí Hỗ trợ –  những người hùng thầm lặng trong Liên Minh Huyền Thoại.

– Từ bỏ khái niệm ăn lính khi bạn đang đứng cùng đồng đội , dù cho đó không phải là xạ thủ đi chăng nữa. Chỉ được phép ăn lính khi đồng đội không thể ăn được con lính đó hoặc bạn đứng ở đường một mình và không được đẩy lính lên cao.

– Luôn luôn cung cấp tầm nhìn cho đồng đội ở bất cứ nơi nào bạn di chuyển đến và những nơi có mục tiêu quan trọng như rồng , baron và bùa lợi.

LMHT: Những mẹo cần chú ý nếu muốn chơi tốt vị trí hỗ trợ, xemgame

– Sử dụng bộ kĩ năng của mình hợp lí trong việc khống chế đối thủ hoặc bảo vệ đồng đội. Với một vị tướng hỗ trợ , bạn sẽ phải rất tính toán khi sử dụng kĩ năng của mình nếu như không muốn đồng đội của mình gặp nguy hiểm. 

– Hãy ưu tiên bảo vệ những đồng đội của bạn nếu như họ thiếu đi những kĩ năng chạy trốn và ngược lại , hãy mở giao tranh và lao vào sâu đội hình địch nếu như đồng đội của bạn có khả năng tự bảo vệ mình.

Có thể bạn muốn xem:   Săn ảnh du lịch bằng điện thoại di động

LMHT: Những mẹo cần chú ý nếu muốn chơi tốt vị trí hỗ trợ, xemgame

– Hãy chú ý bản đồ nhỏ và thông báo cho đồng đội nếu thấy hướng di chuyển bất ngờ của đối phương hoặc người đi rừng. Nhiều người chơi khi mải mê đi đường sẽ không tập trung vào bản đồ , kể cả khi đã có tầm nhìn.

– Đá tỏa sáng sẽ luôn là trang bị bắt buộc của bạn trong vị trí hỗ trợ , và bạn nên nhớ thay đổi phụ kiện mắt vật tổ thành máy quét ngay sau khi có được Đá tỏa sáng nhé.

– Thứ tự ưu tiên xây dựng trang bị của tướng hỗ trợ luôn là : Đá tỏa sáng > Trang bị cộng tiền > Trang bị phòng thủ bảo vệ đồng đội (Hòm bảo hộ , dây chuyền iron solari) > Trang bị phòng thủ bảo vệ bản thân (Khiên băng Raduin , Dây chuyền chữ thập).

Theo gamek