5 tiêu chí người dùng chọn smartphone giá rẻ.

Trong tầm giá 5-6 triệu đồng người dùng có thể thoải mái lựa chọn nhiều sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng với cấu hình khá tốt cùng mẫu mã phong phú, đa dạng.

1. Giá thành sản phẩm

Aveo X8 là một sản phẩm cấu hình khủng, thiết kế đẹp mắt, cầm chắc chắn dùng ổn định sẽ được lựa chọn khi có giá thành tốt kèm chế độ hậu mãi hoàn hảo. Các chuyên gia nhận định trong tầm giá 5-6 triệu đồng các Smartphone như X8 sẽ được bán mạnh trong năm 2014.

 

5 tiêu chí người dùng chọn smartphone giá rẻ - 1

Hiện Aveo X8 đang giảm giá mạnh còn 6,300,000 VNĐ

 

2. Cấu hình tốt  tính năng mới sẽ hút người dùng

Tiêu chí cấu hình được nhiều người lựa chọn thứ 2 với 80%. Theo đánh gia của người tham gia, cấu hình ở đây bao gồm chỉ số của Chip 8 nhân tốc độ 1,7Ghz, RAM 2G, tính năng công nghệ mới được đưa vào… Sản phẩm có cấu hình mạnh mẽ, vận hành tốt là yếu tố được quan tâm khi họ chọn lựa smartphone. Theo đó một Smartphone có cấu hình khủng, tính năng cao cấp Vidụ ở X8 có công nghệ phát hình không dây lên Smart Tivi mà không loại điện thoại nào có được, theo khảo sát thì cánh mày râu quan tâm đến cấu hình nhiều hơn phụ nữ.

 

3. Màn hình lớn góc nhìn rộng

Màn hình lớn hơn đang là xu hướng smartphone trên toàn thế giới. Tiêu chí này cũng không nằm ngoài lựa chọn của người dùng Việt khi AVA tung ra Aveo X8 có màn hình Full HD 5 inch. 75% người chơi sẽ ưu tiên lựa chọn smartphone có màn hình 5 inch trở lên. Khảo sát của Mashable cho thấy màn hình là tiêu chí đứng thứ 7 trong 11 tiêu chí người dùng lựa chọn.

5 tiêu chí người dùng chọn smartphone giá rẻ - 2

Màn hình 5.0 inch hợp lý và nhiều người chọn lựa Aveo X8

Có thể bạn muốn xem:   Máy tính bảng giá rẻ Kindle Fire HD 6 và Fire HD 7 ra mắt

4. Camera siêu sắc nét

Cùng tỷ lệ 75%, camera là tiêu chí cuối trong 4 tiêu chí được người dùng lựa chọn nhiều nhất. Theo đó, camera 13 MP được xem là chỉ số chuẩn khi người dùng lựa chọn. Tiêu chí này cũng khá phù hợp với khảo sát của hãng GFK. Theo đó, thống kế của GFK cũng cho thấy smartphone có camera sau 13 Mpx đang được nhiều nhà sản xuất điện thoại lựa chọn nhất, chiếm gần 30% các mẫu smarphone trên thị trường. Điều này cũng phản ánh đúng xu hướng lựa chọn Camera của người tiêu dùng.

 

5 tiêu chí người dùng chọn smartphone giá rẻ - 3

Camera 13.0 Mp của Aveo X8 siêu sắc nét. Cực hoàn hảo

 

5. Kết nối mạng nhanh

Khảo sát toàn quốc cho thấy, kết nối Internet đứng thứ 3 trong 5 tiêu chí. Trong trò chơi iWin tiêu chí đặt ra là gói kết nối 3G phải nhanh dành cho người dùng. Hay xem video bằng wifi trên Youtube phải không bị giật hình. Theo đó, có 47%, người dùng lựa chọn tốc độ vào mạng nhanh sẽ quyết định họ sẽ mua hay không mua một sản phẩm công nghệ mới như Smart phone Aveo X8.

5 tiêu chí người dùng chọn smartphone giá rẻ - 4

Xem video không bị giật hình, cùng độ phân giải cao giúp Aveo X8 được lòng người dùng Việt Nam

 

Quý khách có thể mua hàng tại showroom toàn quốc test thử chất lượng của Aveo X8

 

– Tại Hà Nội: 185 Trần Đăng Ninh – Q.Cầu Giấy. 04.8587.8820 – 0906.522.622

– Tại HCM: 539 Huỳnh Văn Bánh, P.14, Q.Phú nhuận, Tp.HCM: 0985.86.0239

 

Hoặc các tỉnh thành khác xem thêm tại: www.avatelecom.vn

(Nguồn: avatelecom.vn)