AIMA tham gia triển lãm Vietnam AutoExpo 2014

AIMA là hãng xe có tiếng trong ngành công nghiệp xe đạp và xe điện thế giới, tham gia Vietnam AutoExpo 2014 từ 19 đến 22/6 tại trung tâm triển lãm Việt Nam, số 148 đường Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội.

Triển lãm lần thứ 11 về phương tiện giao thông và công nghiệp phụ trợ – Vietnam AutoExpo 2014 là triển lãm quốc tế chuyên ngành thường niên do Viện Nghiên cứu chiến lược, chính sách công nghiệp (IPSI), hội Kỹ sư ôtô Việt Nam (VSAE) và Công ty cổ phần quảng cáo và hội chợ triển lãm C.I.S Vietnam phối hợp tổ chức.

2.JPG

AIMA tham gia triển lãm Vietnam AutoExpo 2014.

Công nghiệp xe đạp và xe điện AIMA ứng dụng công nghệ cao và có công xưởng sản xuất lớn. Sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường nội địa, xuất khẩu sang châu Âu, châu Mỹ và các nước châu Á. Năm 2013, công ty bán được 3,5 triệu sản phẩm. AIMA không chỉ trở thành một trong các thương hiệu lớn trong ngành công nghiệp, mà còn được sự tín nhiệm của người tiêu dùng với 11 triệu khách hàng thường xuyên.

set_top.JPG

Tại triển lãm Vietnam AutoExpo 2014, AIMA muốn khẳng định sản phẩm xe điện bán tại Việt Nam là hàng chính hãng, chất lượng, có chế độ bảo hành chuyên nghiệp.

Năm 2014, tập đoàn AIMA Technology chọn Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại & Xuất nhập khẩu Ngôi Sao Xanh là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm của tâp đoàn tại thị trường Việt Nam.

Có thể bạn muốn xem:   Sốc với máy tính bảng 3G nghe gọi giá 1.700.000 VNĐ.

Tại triển lãm Vietnam AutoExpo 2014, AIMA muốn khẳng định sản phẩm xe điện bán tại Việt Nam là hàng chính hãng, chất lượng, có chế độ bảo hành chuyên nghiệp. Đặt lòng tin của người tiêu dùng làm xuất phát điểm, cùng toàn bộ sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi của mình, AIMA sẽ cùng người tiêu dùng tạo nên xu hướng sử dụng phương tiện giao thông “không khói”.

Gian hàng công ty có sự góp mặt của đại sứ thương hiệu tại Việt Nam - ca sĩ Forever alone - Justatee và hotgirl Trâm Anh

Gian hàng công ty có sự góp mặt của đại sứ thương hiệu tại Việt Nam – ca sĩ “Forever alone” – Justatee và hotgirl Trâm Anh.

Triển lãm lần này có sự góp mặt của 15 mẫu xe mang thương hiệu AIMA gồm xe đạp điện và xe đạp thể thao đặt tại gian hàng rộng 108m2. Gian hàng công ty có sự góp mặt của đại sứ thương hiệu tại Việt Nam – ca sĩ “Forever alone” – Justatee và hotgirl Trâm Anh, nhóm nhảy Handi Crew. Khách tham quan gian hàng được chụp ảnh cùng đại sứ thương hiệu và trải nghiệm các sản phẩm chính hãng.

(Nguồn: AIMA)