Điện máy Thiên Hòa cho mượn 2014 tivi xem bóng đá miễn phí

Đối tượng được nhận tivi miễn phí từ Hệ thống Thiên Hòa là người tiêu dùng, các nhà hàng, khách sạn, quán cafe có nhu cầu trên địa bàn TP HCM, Bình Dương.

Hệ thống Thiên Hòa triển khai chương trình khuyến mãi đón World Cup với tên gọi “Chinh phục cúp vàng 2014” với nhiều sự kiện và ưu đãi. Theo đó, từ 30/5 đến 27/6, Thiên Hòa sẽ cho mượn 2014 tivi màn hình lớn (48 inches) miễn phí để xem bóng đá. Đây là một chương trình ý nghĩa và thiết thực cho người tiêu dùng trong dịp World Cup 2014 này.

01.jpg

Khách hàng có thể đến các trung tâm thuộc hệ thống Thiên Hòa đăng ký mượn sản phẩm, tivi sẽ được nhân viên hệ thống vận chuyển đến tận nhà. Mỗi khách hàng được mượn miễn phí tối đa 3 sản phẩm. Qua chương trình này, Thiên Hòa và các tập đoàn điện tử lớn muốn gửi lời tri ân đến người tiêu đã ủng hộ và tin tưởng sản phẩm của hệ thống.

Song song với chương trình cho mượn tivi miễn phí, khách có cơ hội mua hàng giảm giá, trả góp lãi suất 0% tất cả sản phẩm. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội trúng 32 bộ giải thưởng với chương trình “Chinh phục cúp vàng 2014”.

Có thể bạn muốn xem:   “Dế hot” BlackBerry Z10 tại Việt Nam.

Hinh2_pr.jpg

32 giải thưởng gồm: 2 giải cúp vàng là 2 tivi màn hình cong UHD 65 inches, 4 giải cúp bạc là 4 tivi LED 48 inches, 6 giải cúp đồng là 6 tivi LED 40 và 42 inches và 20 giải khuyến khích gồm 20 tivi LED 32 inches. Không cần mua hàng, người tiêu dùng vẫn có cơ hội trúng thưởng khi tham gia dự đoán World Cup 2014 trên www.dienmaythienhoa.vn cùng nhiều giải thưởng giá trị.

Hinh3_pr(New).jpg

Nhiều cơ hội trúng các giải thưởng giá trị từ các thương hiệu điện máy khác: khách hàng có cơ hội trúng cặp vé đi Brazil xem trận chung kết World Cup 2014 với chương trình “Mua tivi Sony – đi Brazil xem Worldcup”, sở hữu tivi UHD 55 inches Samsung với chương trình “Khởi động World Cup – trúng lớn cùng Samsung”, được tivi Sony 32 inches, bếp hồng ngoại đôi, máy xay sinh tố với chương trình “Mua sắm liền tay – cào ngay trúng thưởng” cùng hơn 400 giải và các ưu đãi khác khi mua sản phẩm của các thương hiệu Fujiyama, Black&White, Q-Home.

(Nguồn: Thiên Hòa)