Giường xếp Đào Tiên tạo sự thoải mái và an toàn

Đây là loại giường dễ dàng cho vào túi xách, cốp xe và phục vụ thuận lợi cho các chuyến dã ngoại của mọi gia đình.

Để có được giấc ngủ ngon, đáp ứng nhu cầu nằm, ngồi, thư giãn và tăng điểm nhấn sang trọng cho ngôi nhà của bạn, Công ty TNHH Đầu tư Duy Phương đã nghiên cứu thiết kế một giải pháp nội thất thông minh, nhằm tăng thêm chất lượng cuộc sống cho gia đình.

Sản phẩm giường xếp Đào Tiên mang đến sự thoải mái, không khí vui vẻ, không gian phù hợp với ngôi nhà và thích ứng với mọi nơi sinh hoạt. Với sản phẩm này, bạn có thể trang bị thêm cho mình tại văn phòng làm việc, mang đến một giấc ngủ trưa và giúp bạn có thêm năng lượng để làm việc đạt hiệu quả hơn.

Minh_hoa_nghi_trua_noi_cong_so.jpg

Nghỉ trưa nơi công sở.

Sản phẩm có khung được thiết kế bằng chất liệu inox cao cấp vững chắc, chú trọng đến tính cơ động cao để đáp ứng mục đích khi sử dụng. Ngoài ra, đây còn là sản phẩm có một phong cách riêng, độc đáo, cân xứng về mặt kiến trúc, kiểu dáng thanh nhã, đẹp, gọn nhẹ, đem lại cảm giác mát mẻ, thoải mái và an toàn cho bạn và gia đình.

Đặc biệt, sản phẩm được sử dụng chất liệu lưới Textilene (đã được chứng nhận không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng), có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, lưới thoáng mát và độ bền cao. Bạn có thể tùy chỉnh thành giường hay ghế theo nhu cầu sử dụng.

Kieu_dang_sang_trong,_rong_rai,_thoai_ma

Kiểu dáng sang trọng, rộng rãi, thoải mái với góc nghiêng tùy chỉnh phù hợp.

Có thể bạn muốn xem:   Aquos Crystal so dáng với Samsung Galaxy S5

Sản phẩm có lưới Textilene được chứng nhận không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Giường này có thiết kế vững chắc, chất liệu inox cao cấp, mang đến sự an toàn và độ bền cao.

Giường có các khớp xoay được thiết kế đặc biệt, đáp ứng chịu lực và nhẹ nhàng khi xếp. Bạn chỉ mất 5 giây là có thể xếp gọn. Sản phẩm dễ dàng cho vào túi xách, cho các chuyến dã ngoại, dễ bỏ vào cốp xe…

Giuong_Xep_Dao_Tien_de_dang_cho_vao_tui_

Sản phẩm dễ dàng cho vào túi xách, sản phẩm cần có cho các chuyến dã ngoại.

Đây là sản phẩm được bảo hành 12 tháng, bảo trì suốt đời, đội ngũ nhân viên lành nghề phục vụ tận tình chu đáo và nhanh chóng. Giá sản phẩm 1,48 triệu đồng (bao gồm VAT và chi phí vận chuyển giao hàng trên toàn quốc).

Công ty sẽ áp dụng chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng, kéo dài đến hết ngày 30/1/2014. Theo đó, khách sẽ được tặng một nón bảo hiểm chất lượng cao khi mua sản phẩm. Khách có thể mua sản phẩm chính hãng ở đại lý phân phối trên toàn quốc, hay đặt hàng online, công ty sẽ giao đến tận nơi nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư Duy Phương
E2/54 ấp 5, Hưng Long, Bình Chánh, TP HCM
Hotline: 0978.77.1168 – Email: sale@duyphuong.com
Website: http://duyphuong.com

(Nguồn: Công ty TNHH Đầu tư Duy Phương)