HKPhone ưu đãi khủng kỷ niệm 1 năm thương hiệu Việt

Theo thông tin chính thức tại trang chủ hãng, HKPhone áp dụng giá hấp dẫn cho iRevo vỏ thép từ 5,75 triệu đồng xuống chỉ còn 5,25 triệu kèm theo gói sim 3G Mobifone, miễn phí dung lượng 22,2GB trị giá 4.440.000đ. Chương trình chính thức áp dụng từ hôm nay 23/8 đến hết ngày 23/9/2014. Đây là ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay của thương hiệu này.

HKPhone ưu đãi khủng kỷ niệm 1 năm thương hiệu Việt - 1

iRevo vỏ thép sẽ có giá ưu đãi 5,25 triệu đồng đến hết ngày 23/9/2014

Mức giá gốc 5,75 triệu đồng của iRevo vốn chưa bằng một nửa giá so với những sản phẩm tương đương trên thị trường. Những sản phẩm được trang bị vỏ kim loại, chip lõi 8, RAM 2GB đều có giá khoảng 13- 15 triệu đồng. Với ưu đãi được áp dụng, đây là cơ hội “vàng” để sở hữu chiếc điện thoại “dành cho hàng triệu người Việt không muốn phung phí vì smartphone cao cấp” này.

Chia sẻ về mức giá siêu hấp dẫn cho iRevo, ông Lê Hoàng Long, Giám đốc kinh doanh HKPhone cho biết: “iRevo là sản phẩm chủ lực đang đặc biệt ăn khách. Để kỷ niệm một năm chính thức trở thành thương hiệu điện thoại Việt, tri ân tất cả người dùng đã luôn ủng hộ HKPhone, hãng sẵn sàng ưu đãi lớn cho sản phẩm mang lại doanh thu chính thời điểm này”.

HKPhone ưu đãi khủng kỷ niệm 1 năm thương hiệu Việt - 2

iRevo vỏ thép lõi 8 đang là mẫu máy đắt khách nhất của HKPhone hiện tại

Là thương hiệu có giá bán thấp nhất nhì trên thị trường so với những model cùng cấu hình từ hãng khác, HKPhone hiếm khi giảm giá sản phẩm. Gần như tất cả các đợt ưu đãi hiếm hoi, mẫu máy của hãng này đều sốt hàng trong thời gian ngắn. Dự đoán chi phí mà HKPhone mang món quà iRevo cho người dung dịp kỷ niệm này là rất lớn, chưa thể đo đếm được.

Có thể bạn muốn xem:   Nokia XL về Việt Nam giá trên 3 triệu đồng

“Chúng tôi đã phải tăng cường lượng hàng chuẩn bị trước cho nhu cầu cao sắp tới. HKPhone sẽ cố gắng cung cấp đủ hàng tới tay người dùng trong suốt tháng ưu đãi và sau đó”. – ông Long cho biết thêm.

HKPhone ưu đãi khủng kỷ niệm 1 năm thương hiệu Việt - 3

Với cơ hội hiếm có, iRevo chắc chắn sẽ được nhiều người dung săn đón thời gian này

Đã 1 năm kể từ ngày chính thức trở thành thương hiệu điện thoại Việt hồi tháng 7/2013, HKPhone đã nhanh chóng nhận được ủng hộ rất lớn từ phía cộng đồng. Tháng 11/2013, hãng này vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu điện thoại Việt được ưa chuộng nhất” do Thời báo Kinh tế Việt Nam – Tạp chí Tư vấn Tiêu Dùng tổ chức thường niên từ năm 2006. Mới đây HKPhone tiếp tục nhận giải thưởng “Hàng chính hiệu, thương hiệu chính hãng 2014″ do Cục Công tác phía Nam – Bộ Công thương cùng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam tổ chức hồi tháng 6 vừa qua.

Với những nỗ lực không ngừng, HKPhone đã và đang đại diện cho các thương hiệu điện thoại Việt cạnh tranh song phẳng với nhiều tên tuổi nước ngoài. iRevo với sự vượt trội trong thiết kế, cấu hình được đánh giá cao từ nhiều chuyên trang công nghệ uy tín. Sản phẩm hiên được phân phối tại hơn 120 showroom HKPhone trên cả nước cùng chính sách dùng thử miễn phí trong 3 ngày.

Bạn đọc có thể xem chi tiết cấu hình và video đánh giá iRevo tại đây.