LG G3 chính hãng về Việt Nam có giá khoảng 16 triệu đồng

LG vừa xác nhận kế hoạch phát hành điện thoại thông minh G3 từ ngày 27/6 tại châu Á, tiếp theo là châu Âu và Trung Đông trong tháng 7.

Sau một tháng phát hành tại thị trường quốc nội, hãng điện thoại Hàn Quốc đã công bố phát hành mẫu điện thoại thông minh cao cấp nhất của mình là LG G3 ra trên toàn thế giới từ ngày 27/6.

Theo kế hoạch, tại châu Á LG G3 sẽ cập bến thị trường Hồng Kông, Singapore, Indonesia và Philippines. Sau đó, điện thoại thông minh này sẽ có mặt trên các thị trường khác ở châu Á, châu Âu và Trung Đông. Mỹ sẽ có thiết bị này hơi muộn, có lẽ sẽ bắt đầu từ tháng Bảy.

LG G3 chính hãng về Việt Nam có giá khoảng 16 triệu đồng - 1

LG G3 sẽ có sẵn tại Việt Nam từ đầu tháng 7

Tại thị trường Việt Nam, LG G3 sẽ cập bến trong những ngày cuối tháng 6 và bán ra sau đó vài ngày. Theo nguồn tin thân cận với nhà sản xuất tiết lộ, chiếc LG G3 sẽ được bán tại thị trường Việt Nam với giá khoảng 16 triệu đồng.

Có thể bạn muốn xem:   Vì sao smartphone lõi tứ lại có giá 2.5 triệu đồng

Máy được trang bị màn hình 5,5 inch độ phân giải QHD (1440 x 2560 pixel), mật độ điểm ảnh 534 ppi, chip xử lí Snapdragon 801 tốc độ 2,5 GHz với 2 phiên bản: một dùng RAM 3 GB, dung lượng 32 GB và một dùng RAM 2 GB, dung lượng 16 GB, cả hai phiên bản đều hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ lên đến 128GB.

LG G3 có thiết kế giả kim loại, mặt sau dùng camera 13 megapixel, kích thước cảm biến 1/3 inch, hỗ trợ đèn flash kép và công nghệ chống rung quang học. Đây là một trong số 2 cải tiến của LG để nâng cao chất lượng ảnh chụp cho LG G3. Với cảm biến laser, tốc độ lấy nét của G3 sẽ giảm xuống chỉ còn 0,276 giây giúp người dùng có thể dễ dàng chụp ảnh nhanh mà không bị mờ.

LG G3 chính hãng về Việt Nam có giá khoảng 16 triệu đồng - 2

LG G3 màn hình QHD

LG G3 chính hãng về Việt Nam có giá khoảng 16 triệu đồng - 3

 

Mời các bạn theo dõi video sau