Samsung Galaxy S5 Prime có giá 18,5 triệu đồng

Một số nhà bán lẻ đã bắt đầu cung cấp chiếc smartphone Samsung Galaxy S5 Prime với mức giá 880 USD (khoảng 18,5 triệu đồng).

Sau khi những thông số kỹ thuật của chiếc smartphone Galaxy S5 Prime bị rò rỉ, giờ đây những thông tin về giá và ngày ra mắt của sản phẩm tiếp tục được cập nhật.

Nguồn tin thân cận với nhà sản xuất Samsung vừa tiết lộ trên trang tin Naver của Hàn Quốc, Samsung sẽ chính thức ra mắt chiếc smartphone Galaxy S5 Prime cao cấp với màn hình QHD vào giữa tháng 6.

Samsung Galaxy S5 Prime có giá 18,5 triệu đồng - 1

Samsung Galaxy S5 Prime phiên bản khái niệm

Cụ thể, phiên bản mở khỏa của chiếc Samsung Galaxy S5 Prime có giá bán 900.000 won, (tương đương 880 USD). Đây là mức giá khá giống với Galaxy S5 khi được phát hành, mặc dù hiện nay giá của Galaxy S5 đã giảm xuống còn khoảng 754 USD tại nhiều thị trường khác nhau trên thế giới.

Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện thông tin Galaxy S5 Prime được phát hành trong tháng 6 tới. Tuy nhiên, người dùng vẫn cần những thông tin xác nhận từ phía Samsung trong việc ra mắt Galaxy S5 Prime. Mặt khác, nếu Samsung trì hoãn ra mắt Galaxy S5 Prime thì nó sẽ gần với thời điểm Samsung ra mắt Galaxy Note 4, dự kiến vào tháng 9 tại IFA 2014.

Có thể bạn muốn xem:   iPhone 6 phá rào, tiến sát người dùng Trung Quốc

Nếu thông tin trên là chính xác, Samsung sẽ phải ngày họp báo trong một hoặc hai tuần tới. Trong khi đó, đối thủ “đồng hương” LG đã tiết lộ siêu phẩm LG Isai FL – sở hữu màn hình QHD siêu nét và cấu hình mạnh mẽ.

Cấu hình dự kiến của Samsung Galaxy S5 Prime bao gồm màn hình 5.2 inch độ phân giải QHD (2560 x 1440 pixel), mật độ điểm ảnh 564ppi, bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 805 hoặc chipset Exynos 5430 do Samsung phát triển, RAM 3GB, camera 16 megapixel, pin 3.000 mAh, và chạy hệ điều hành Android 4.4.3 KitKat của Google.

Một số tính năng đáng chú ý dự kiến có sẵn trên Galaxy S5 Prime bao gồm kết nối LTE-Advanced (nếu có), công nghệ nhận dạng vân tay và tích hợp theo dõi nhịp tim, hỗ trợ microSD, bộ nhớ trong dung lượng 128GB, kết nối WiFi, NFC, Bluetooth, microUSB.

Nguyễn Thanh (Theo GSM)