SJC ưu đãi nhân ngày Quốc tế Phụ nữ

Với chủ đề ‘Yêu thương và trân trọng’, Công ty SJC áp dụng chương trình khuyến mãi từ ngày 28/2 đến hết ngày 12/3.

Theo đó, trong ngày 8/3, khách hàng nữ có hóa đơn từ 5 triệu đồng sẽ được tặng mặt dây chuyền vàng SJC 10k đá CZ, trị giá 3 triệu đồng. Chương trình áp dụng tại 12 cửa hàng nữ trang cao cấp TP HCM và các chi nhánh với tối đa một phần quà cho một hoá đơn. Số lượng ưu đãi có hạn. Chương trình không áp dụng với vàng miếng SJC và vàng nhẫn SJC.

1.jpg

Từ ngày 28/2 đến 12/3, SJC áp dụng chương trình giảm giá trên hệ thống cửa hàng và chi nhánh toàn quốc. Cụ thể:

Tại miền Trung, áp dụng giảm giá 10% đối với hàng nữ trang gắn đá quý, bán quý; giảm giá 5% đối với hàng nữ trang Italy không gắn đá.

2.jpg

Tại cửa hàng nữ trang cao cấp TP HCM và các chi nhánh khác giảm giá từ 3% đến 10% tùy theo loại sản phẩm, trong đó giảm: 10% đối với nữ trang gắn đá quý, bán quý các loại, ngọc trai; 5% đối với nữ trang Italy không gắn đá (trừ dây chuyền Italy), nữ trang gắn đá CZ và nữ trang kim cương viên nhỏ hơn 2,5mm; 3% đối với dây chuyền, nữ trang kim cương viên từ 2,5mm (chỉ có kim cương, không gắn đá quý và bán quý). Chương trình chỉ áp dụng cho sản phẩm nữ trang hoàn chỉnh, không áp dụng trên kim cương viên được bán rời, vàng miếng SJC và vàng nhẫn SJC.

Có thể bạn muốn xem:   iPhone 6 vẫn dùng RAM 1GB như iPhone 5S

3.jpg

Tại chi nhánh Buôn Ma Thuột và Miền Tây: giảm 10% giá công sản phẩm nữ trang.

Tại chi nhánh cửa hàng nữ trang Phú Thọ, cửa hàng nữ trang thuộc Trung tâm phân phối sỉ nữ trang và các chi nhánh khác: giảm 20% giá công sản phẩm nữ trang.

Liên hệ: Phòng đầu tư và tiếp thị, ĐT: 08 391 44056 (ext 135 hoặc 138).

(Nguồn: SJC)