Thêm lựa chọn cho dòng máy điện thoại phổ thông.

Ngày 02/4/2014, Công ty TNHH Thương mại FPT chính thức ra mắt sản phẩm điện thoại phổ thông FPT B65. Thiết kế sang trọng, màn hình lớn, FPT B65 dự kiến sẽ trở thành sản phẩm hấp dẫn ở phân khúc điện thoại phổ thông.

Mặc dù với sự lên ngôi không ngừng của smartphone, điện thoại phổ thông vẫn giữ được chỗ đứng vững chắc nhờ sự gọn nhẹ, bền bỉ trong mọi môi trường và luôn đảm bảo nhu cầu liên lạc của người dùng. Chỉ với mức giá 549.000 VNĐ (đã bao gồm VAT), FPT B65 nổi bật nhờ thiết kế đẹp, các chi tiết được lắp ráp chắc chắn, màn hình lớn và sắc nét, hỗ trợ 2 SIM.

FPT B65 hút mắt với 3 màu thời trang

Về mặt thiết kế, FPT B65 giữ dạng thanh truyền thống, các góc cạnh được bo tròn vừa tay. Máy được bao quanh bởi viền kim loại khiến sản phẩm thêm vẻ cứng cáp và sang trọng. Mặt trước là màn hình 2.4 inches sáng và sắc nét. So với điện thoại phổ thông, đây là kích thước hợp lý, vừa đủ để mọi thông tin hiển thị rõ ràng nhưng vẫn đủ gọn nhẹ dễ dàng mang theo mọi lúc. Các phím bấm của FPT B65 với kích thước hợp lý, hiển thị rõ ràng, êm, dễ bấm với lớp vân xước giả kim sang trọng và độc đáo. Sản phẩm có thiết kế đơn giản và phù hợp với nhiều phong cách của người dùng. Hiện nay FPT B65 có 3 màu sắc thời trang: ghi, bạc và vàng ánh kim.

Có thể bạn muốn xem:   HTC 8S không được lên Windows Phone 8.1 GDR1

Giải trí đa phương tiện phong phú

FPT F65 đảm bảo những tính năng cơ bản của một chiếc điện thoại phổ thông như gọi điện, nhắn tin, hỗ trợ 2 SIM, kết nối Bluetooth, nghe nhạc MP3, đài FM, xem phim và quay video clip, chụp ảnh. Đặc biệt, với khả năng hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài lên đến 32GB, kết nối máy tính qua cổng USB, FPT B65 mang đến một không gian lưu trữ rộng lớn, dễ dàng trao đổi, cập nhật dữ liệu. Dung lượng pin 1000mAh, trong điều kiện tiêu chuẩn FPT B65 có thể có thể nghe gọi liên tục trong 4h và duy trì 240h ở chế độ chờ.

FPT B65 hỗ trợ 2 SIM tiện ích

Sản phẩm hiện được phân phối trên toàn quốc với mức giá 549.000 VNĐ (đã bao gồm VAT) đi cùng chế độ bảo hành chính hãng 13 tháng của FPT. Thông tin chi tiết về sản phẩm điện thoại FPT B65 có thể xem tại website: http://www.fptproduct.com.vn/.

(Nguồn: fptproduct.com.vn)