Thỏa mãn cơn sốt Smartphone 3G với giá 999.000 VNĐ.

Chương trình “Choáng” với Smartphone giá 999.000 VNĐ của Công ty TNHH Phát triển Công nghệ phần mềm Keeto đã đi qua được quá nửa chặng đường đã khiến cho cả người tiêu dùng cũng như ban tổ chức bị “choáng”. 

Người tiêu dùng bị “choáng” bởi sản phẩm công nghệ ở mức tiêu chuẩn cao, được trang bị đầy đủ các công nghệ wifi, 3G lại chỉ được bán với giá hết sức phổ thông, 999.000 VNĐ, đi kèm là chế độ chăm sóc khách hàng rất ưu việt, giao hàng xong mới thu tiền và được đổi mới trong vòng một tháng, nếu máy bị lỗi do nhà sản xuất.

Thỏa mãn cơn sốt Smartphone 3G với giá 999.000 VNĐ - 1

Ngay từ ngày đầu trang web bị “Ngập” bởi số lượng khách hàng quan tâm và đăng ký mua hàng vượt quá dự kiến. Ban đầu, chương trình được đưa ra giới hạn ở mức 200 sản phẩm, nhưng lượng khách hàng đã đăng ký đến cả ngàn lượt, nên ban tổ chức chương trình đã quyết định mở thêm cơ hội hiếm hoi thỏa mãn mong đợi của khách hàng.

Thỏa mãn cơn sốt Smartphone 3G với giá 999.000 VNĐ - 2

Và theo thông tin từ keeto.vn hầu hết khách hàng đăng ký đã nhận được sản phẩm và khách hàng bầy tỏ hài lòng về sản phẩm và nhiều khách hàng đã đặt mua tiếp sản phẩm cho người thân sử dụng. Anh Hiếu ở xã Hồng Hà, Đan Phượng, Hà Nội, sau khi mua hàng đã liên hệ để mua tiếp 06 bộ cho anh em cùng xã nhờ mua hộ.

Có thể bạn muốn xem:   Honda ra mắt CBR250R 2014 siêu tiết kiệm nhiên liệu

Thỏa mãn cơn sốt Smartphone 3G với giá 999.000 VNĐ - 3

Một tin vui nữa đến với người tiêu dùng thông thái là nhân dịp kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ “Lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”, Công ty TNHH Phát triển Công nghệ phần mềm Keeto quyết đinh sẽ nhận đăng ký mua Smartphone FlyBee giá 999.000 VNĐ đến hết 24 giờ ngày 10/05/2014 và có ưu tiên xử lý các đăng ký chậm của khách hàng ở tỉnh xa trong ngày liền sau đó, bằng cách đó hy vọng giảm bớt phần nào cơn khát đăng ký sở hữu chiếc Smartphone FlyBee đang được cho là hot nhất hiện nay.

Khách hàng có thể tham khảo chương trình tại chuyên trang khuyến mại của Keeto.vn và đăng ký mua hàng tại đây

Hotline: 0965323366

(Nguồn: Keeto.vn)