Topcare “tung” nhiều dịch vụ miễn phí tri ân người tiêu dùng.

Năm nào cũng vậy, cứ đến tháng 3, NTD sẽ có cơ hội tham gia chương trình “Tháng hành động vì người tiêu dùng” do Topcare tổ chức. Không chỉ đảm bảo phương châm hàng hóa giá rẻ, Topcare còn tri ân khách hàng của mình thông qua các dịch vụ: hỗ trợ vận chuyển miễn phí, hỗ trợ lắp đặt theo yêu cầu…

Theo đại diện Hệ thống siêu thị điện máy Topcare, “Rất nhiều NTD thậm chí không biết những quyền lợi mình được hưởng là gì. Tuy nhiên, Topcare sẽ luôn chủ động cập nhật thông tin, chủ động chăm sóc khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất, bởi vì quyền lợi NTD luôn là kim chỉ nan trong hoạt động của doanh nghiệp”. Đây cũng chính là lí do tại sao, Topcare luôn đi trước các doanh nghiệp điện máy khác khi tổ chức Tháng hành động vì NTD vào tháng 3 – tháng tôn vinh những giá trị dịch vụ mà NTD đáng được hưởng.

“Hỗ trợ giá” là điểm nhấn đầu tiên Topcare mang đến cho NTD trong tháng 3 này, trong đó các sản phẩm nổi bật có giá cạnh tranh đáng để NTD quan tâm như: Dàn âm thanh Samsung HTF5550K hỗ trợ 1 triệu đồng còn khoảng 6,9 triệu đồng; Tivi LED 40 inch Smart TV Samsung Full HD hỗ trợ 2,1 triệu đồng chỉ còn 9,8 triệu đồng; Máy giặt sấy LG 8 kg giặt và 4kg sấy hỗ trợ 3 triệu đồng chỉ còn 18,2 triệu đồng; Điều hòa Panasonic 2chiều 12.000BTU hỗ trợ 710.000 đồng chỉ còn 12.790.000 đồng; Tủ lạnh Hitachi 3 cửa 305L inverter hỗ trợ 500.000 đồng chỉ còn 16.490.000 đồng; Bếp hồng ngoại Kangaroo hỗ trợ 600.000 đồng chỉ còn 690.000 đồng…và còn rất nhiều sản phẩm điện máy giá rẻ “nên mua” từ ngày 1/3 – 10/3, Topcare sẽ tiếp tục cập nhật tại www.topcare.vn

Tháng hành động vì NTD với những sản phẩm được hỗ trợ giá và rất nhiều sản phẩm khách hàng “nên mua” từ 1/3 – 10/3.

Mang đến cho NTD các sản phẩm giá rẻ nên mua, Topcare không quên thể hiện đúng tinh thần “Tháng hành động vì NTD” với việc gia tăng các dịch vụ chăm sóc dành cho khách hàng trong thời gian này. Bên cạnh việc đảm bảo các quyền của NTD như “quyền được an toàn, quyền được thông tin, quyền được lựa chọn; quyền được lắng nghe, quyền được khiếu nại và bồi thường, quyền được đào tạo về tiêu dùng” thì “quyền được chăm sóc khách hàng tốt hơn nữa; quyền được hưởng nhiều dịch vụ gia tăng hơn nữa” chính là những quyền mà Topcare chủ động dành cho NTD, cụ thể:

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí.

Hỗ trợ lắp đặt theo yêu cầu.

Miễn phí bảo dưỡng điều hòa.

Gia tăng bảo hành với gói “Bảo hành mở rộng Topcare Plus”.

Trong đó, ngoài được hỗ trợ vận chuyển miễn phí, lắp đặt theo yêu cầu thì đáng chú ý hơn là dịch vụ “Miễn phí bảo dưỡng điều hòa”. Triển khai dịch vụ này,  Topcare sẽ áp dụng tại 10 quận: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Tây Hồ, Long Biên, Hoàng Mai, Hà Đông và Từ Liêm. Điều đặc biệt, khách hàng “dù không  mua” điều hòa ở Topcare vẫn có thể đăng ký để được bảo dưỡng, đăng ký trực tiếp tại siêu thị điện máy Topcare 335 Cầu Giấy, trên website www.topcare.vn hoặc trên Fanpage Topcare.vn.

Có thể bạn muốn xem:   Mua trả góp Zenfone 5, BlackBerry Z3, Z10 chỉ với 600.000đ.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa miễn phí được Topcare thường xuyên tổ chức.

Ngoài ra, với dịch vụ “bảo hành mở rộng” lên đến 4 năm, NTD sẽ không còn phải lo lắng khi sản phẩm của mình đã hết thời gian bảo hành nhưng lại phát sinh các vấn đề như hỏng hóc linh kiện, phụ tùng. Thậm chí trong trường hợp không sửa được, hoặc không có linh kiện để sửa, sản phẩm còn có thể được đổi mới để NTD lại tiếp tục yên tâm sử dụng.

Yên tâm sử dụng sản phẩm dài hơn với dịch vụ bảo hành mở rộng TopcarePlus

Để được hưởng dịch vụ “bảo hành mở rộng”, rất đơn giản, chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí rất nhỏ để mua – cùng với thời gian  mua sản phẩm điện máy, NTD đã có thể được hưởng ngay dịch vụ theo các gói:

Gói dịch vụ Bảo hành mở rộng 1+1: 1 năm bảo hành của nhà sản xuất + 1 năm bảo hành mở rộng.

Gói dịch vụ Bảo hành mở rộng 1+2: 1 năm bảo hành của nhà sản xuất + 2 năm bảo hành mở rộng.

Gói dịch vụ Bảo hành mở rộng 2+1: 2 năm bảo hành của nhà sản xuất + 1 năm bảo hành mở rộng.

Gói dịch vụ Bảo hành mở rộng 2+2: 2 năm bảo hành của nhà sản xuất + 2 năm bảo hành mở rộng.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ “bảo hành mở rộng”, khách hàng có thể tham khảo thêm tại website www.topcare.vn hoặc hỏi trực tiếp nhân viên tại các điểm bán hàng.

Năm nay, với tiêu chí “nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng”, Topcare mong muốn những hành động vì NTD trong tháng 3 này sẽ là “phát pháo” đầu tiên thể hiện sự quyết tâm của doanh nghiệp trong việc làm hài lòng khách hàng với tất cả hàng hóa, dịch vụ mà Topcare đang cung cấp. Để cập nhật thường xuyên các chương trình này, khách hàng đừng quên truy cập ngay website www.topcare.vn , Fanpage Topcare.vn hoặc gọi số 0432 898 9890432 898 989, 0432 888 9990432 888 999 để được tư vấn./.

(Nguồn: topcare.vn)