ViewSonic ra mắt máy chiếu bóng đá World Cup 2014.

Ngày 12/4/2014, ViewSonic đã chính thức giới thiệu ba sản phẩm mới thuộc dòng máy chiếu đa năng sử dụng công nghệ DLP đời mới nhất của Texas Instruments cho thị trường Mỹ và Châu Âu. PJD6235, PJD5132 và PJD5134 thế hệ mới.

Điểm độc đáo của dòng máy chiếu này là trang bị chế độ trình chiếu chuyên dụng cho xem bóng đá và khả năng tương thích với các tín hiệu đầu vào như: Truyền hình cáp, K+, VTC, An Viên…

ViewSonic PJD6235, PJD5132 và PJD5134 hoàn toàn mới cho phép chiếu khung hình tối đa đến 299 Inch, độ phân giải tương thích Full-HD, tích hợp cổng kết nối HDMI, VGA, S-Video, Video…có thể xem phim 3D, HD, ảnh từ ổ cứng di động, và đặc biệt hơn cả là khả năng tương thích với các tín hiệu truyền hình cáp, Kỹ thuật số K+, VTC, An Viên…

Theo ViewSonic, các máy chiếu đời mới nhất của hãng có 8 chế độ trình chiếu khác nhau, cho phép trình chiếu trong mọi điều kiện ánh sáng ngay cả trong điều kiện ban này. Máy thích hợp để xem các trận  đấu bóng đá màn ảnh rộng, thể thao hoặc phim thế giới động vật. Ở chế độ này, Máy chiếu ViewSonic sẽ sử dụng bộ phát hiện chuyển động nhằm xử lý các hình ảnh mượt mà hơn, hạn chế hiện tượng mờ hình thường gặp do tần số quét và khả năng đáp ứng tín hiệu đầu vào không tốt.

Với công nghệ màu sắc BrilliantColor cho 30 Bits màu cùng với khẩu hiệu của hãng “See the difference”, bạn có thể dễ dàng nhận thấy hình ảnh trung thực và sắc nét của ViewSonic so với các dòng máy chiếu thông thường.

Có thể bạn muốn xem:   Bộ đôi máy tính bảng Korea cấu hình khủng giá mềm.

ViewSonic PJD6235, PJD5132 và PJD5134 thế hệ mới nhất cho cường độ sáng 3000 đến 3500 Ansi Lumens, độ siêu tương phản 15,000:1 và chế độ trình chiếu 3D, HD ngay tại cổng VGA cùng khả năng trình chiếu phim 3D, Full HD Blu-ray mượt mà qua cổng HDMI 1.4a.

Chế độ trình chiếu siêu tiết kiệm DynamicEco đời mới nhất, cho phép tiết kiệm đến 70% điện năng, tắt máy không cần chờ, không cần bộ lọc bụi nâng cao tuổi thọ máy và kéo dài tuổi thọ đèn hình lên đến 10,000 giờ. ViewSonic cho thấy sản phẩm ra mắt lần này sẵn sàng thách thức mọi đối thủ và chinh phục mọi khách hàng trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, các sản phẩm mang thương hiệu ViewSonic được phân phối chính thức bởi DAI PHAT CORP và được ủy quyền bảo hành bởi DAI PHAT CARE. Sản phẩm được bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng: 02 năm cho thân máy, 01 năm hoặc 1000 giờ cho bóng đèn và thời gian chờ bảo hành không quá 48h làm việc.

Tham khảo hệ thống phân phối ViewSonic trên toàn quốc http://daiphatcorp.com.vn

(Nguồn: daiphatcorp.com.vn)