Giảm cân bằng màu sắc.

Màu sắc có thể giúp bạn ngăn chặn sự thèm ăn, kiểm soát quá trình tăng cân.

Liệu pháp màu sắc đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để điều trị một số vấn đề sức khỏe thể chất và tinh thần. Theo Tổ chức BHIA, một chi nhánh của các trang web y tế chăm sóc sức khoẻ truyền thông quốc tế, màu sắc có thể được sử dụng trong một số cách để điều trị các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Đặc biệt một chế độ ăn uống có liên quan đến màu sắc cũng giúp giảm cân đáng kể.

clip_image001

Màu sắc ảnh hưởng đến sự thèm ăn của cơ thể.

Khái niệm cơ bản

Liệu pháp màu sắc là một hình thức chữa bệnh rung động. Bởi vì hầu hết các kết quả nghiên cứu cho thấy màu sắc ảnh hưởng đến tuyến yên, do đó ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình chuyển hóa. Màu sắc ngăn chặn sự thèm ăn: Màu xanh ức chế sự thèm ăn. Vì vậy, cần có một kế hoạch ăn uống kết hợp với màu sắc có thể giúp đỡ những nỗ lực giảm cân của bạn: một khăn trải bàn màu xanh hoặc thậm chí sơn màu xanh nhà bếp, thậm chí có thể thay đổi bóng đèn nhỏ bên trong tủ lạnh của bạn cho một màu xanh vì vậy bạn sẽ ít bị cám dỗ để ăn mỗi khi bạn mở tủ lạnh. Nếu bạn nấu ăn, hãy thử sử dụng thuốc nhuộm thực phẩm màu xanh trên các bữa ăn bạn chuẩn bị. Thêm một vài giọt vào cơm, mì ống hoặc bánh mì có thể làm giảm đáng kể sự hấp dẫn của bạn để món ăn và làm bạn ăn ít hơn. Màu sắc làm tăng sự thèm ăn: Màu đỏ làm tăng sự thèm ăn và không nên được sử dụng trong nhà bếp của bạn. Màu sắc trong các nhóm màu đỏ, mặt khác, tăng sự thèm ăn, vì vậy họ tránh tốt nhất khi cố gắng giảm cân.

clip_image002

Màu sắc có thể giúp bạn ngăn chặn sự thèm ăn, kiểm soát quá trình tăng cân. Nhưng giải pháp màu sắc này không giúp bạn hủy được những lớp mỡ thừa lâu ngày. Giải pháp nào cho việc hủy mỡ thừa gần như tức thì mà không mất thời gian để bạn dễ dàng lấy lại vòng eo thon gọn?

Pharaon Lipo được xem là giải pháp hút mỡ, giảm cân, lấy lại vòng eo thon gọn chỉ trong một lần duy nhất. Pharaon Lipo sử dụng nhiệt lượng laser để hóa lỏng tế bào mỡ, sau đó trực tiếp đưa mỡ ra ngoài qua ống hút nội soi. Phương pháp hút mỡ bằng Pharaon Lipo có ưu điểm vượt trội hơn tất cả các công nghệ khác vì sau khi mỡ được hút ra ngoài thì mỡ hầu như không tái phát, không để lại sẹo vì chỉ cần một lỗ nhỏ nội soi như đầu bút bi để đưa mỡ thừa ra ngoài.

Có thể bạn muốn xem:   Bài tập thể dục cho mắt để cải thiện thị lực

clip_image003

Vùng da sau khi hút mỡ láng mịn, săn chắc, không chùn nhão, không chảy xệ vì nhiệt lượng laser có khả năng sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo các hiệu ứng săn chắc da, làm mờ các vết rạn da. Sau khi điều trị khách hàng có thể thấy ngay kết quả với vùng bụng giảm 10 – 20cm, vùng hông, đùi giảm và  mông giảm  7 – 10cm.

clip_image004

Điểm đặc biệt của công nghệ hút mỡ bằng Pharaon Lipo là có thể khắc phục chỉnh sửa những vùng lồi lõm gồ ghề, móp méo do hút mỡ cổ điển gây ra. Phương pháp này không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Giảm cân sau sanh bằng hút mỡ không phẫu thuật  ở đâu?

Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu phương pháp hút mỡ bằng Pharaon Lipo đã được áp dụng và thực hiện thành công trong nhiều năm qua bởi đội ngũ Bác sĩ ngoại khoa có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm. Bệnh viện đã thực hiện làm thon gọn cơ thể đặc biệt là mông, hông, đùi mang lại sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Tất cả các ca hút mỡ đều phải trải qua xét nghiệm tổng quát ngay tại Bệnh viện Á Âu. Bệnh Viện Á Âu với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, tọa lạc ngay trung tâm thành phố đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành, quy mô rộng lớn, trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp 5 sao theo tiêu chuẩn y khoa quốc tế.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á – Âu

(đối diện cửa Bắc Chợ Bến Thành)

Địa chỉ: 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM.

Điện thoại: (08) 38 274 530 – (08) 38 241 285 –

Hotline: 0906.82.70.70 –  0902.400.269

Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Á – Âu