Tin vui cho những cô gái béo!

Tại Vương Quốc Anh đang hé lộ phương pháp loại bỏ chất béo chỉ với một vài mũi tiêm đem đến hy vọng cho những tín đồ muốn có hình dáng đẹp

Cùng với thời gian, cơ chế tích tụ chất béo dư thừa đã không loại trừ bất cứ ai. Đối với chị em là cả một vấn đề phải quan tâm thường xuyên.

 Bằng nhiều cách khác nhau để chị em có thể lựa chọn nhằm đánh tan những lớp mỡ khó tiêu dưới làn da, nhất là những vùng nhạy cảm như bụng, má hoặc cằm. Thể dục mất nhiều thời gian và tiêu tốn sức khỏe, ăn kiêng cần phải có bản lĩnh để đấu tranh với sự thèm khát của chính mình, còn phẫu thuật có thể để lại những vết tích không mong muốn.

Mới đây, tại thành phố Liverpool, Vương Quốc Anh  đã hé lộ một phương pháp mới được gọi là “Aqualyx”  có thể giúp phái đẹp có thể đánh tan những chất mỡ dư thừa chỉ với một vài mũi tiêm.

Phương pháp “Aqualyx”  giúp cơ thể loại bỏ chất béo dư thưa dựa trên cơ chế hóa lỏng tế bào

Loại bỏ lớp mỡ thừa dưới da bụng và mặt giữ được thân hình hấp dẫn (ảnh minh họa)

Phương pháp này được các bác sĩ danh tiếng tại bệnh viện Liverpool thực hiện dựa trên cơ chế phản ứng phân  hủy, hóa lỏng các tế bào dưới da và được thải ra theo tiểu tiện. Tiến sĩ Kimilu từ Bệnh viện liverpool cho biết: “Aqualyx là một liệu pháp loại bỏ chất béo được sử dụng như một thay thế cho hút mỡ. Nó không có ý định để giảm cân, nhưng để cải thiện các đường viền của cơ thể”

Có thể bạn muốn xem:   Thực phẩm khiến vòng 2 lập tức “phì nhiêu”

Sau 1 tuần đã có hiệu quả thu nhỏ vòng bụng 

Nhiều phụ nữ đã tiếp cận và áp dụng phương pháp này và đã đạt được mục đích như mong muốn. 

Bà Sharon Donaidson đã tiến hành tham gia cuộc thử nghiệm với phương pháp “Aqualyx”  

Và đây là kết quả sau khi đã thải loại được lớp mỡ thừa ở cằm và bụng

Tuy nhiên, phương pháp này vẫn đang trong thời gian thử nghiệm và các chuyên gia đang từng bước hoàn tất và nghiên cứu loại bỏ những tác dụng phụ có thể xảy ra để có thể đem lại hình dáng nuột nà cho chị em một cách an toàn nhất.

Thanh Tùng (Theo Daily mail) (Khampha.vn)