Nhà hàng đắt nhất thế giới với suất ăn lên tới hơn 40 triệu đồng

Nhà hàng SubliMotion
Nhà hàng SubliMotion

SubliMotion nằm trong khách sạn Hard Rock sẽ chỉ phục vụ 12 khách cùng lúc với 20 món khác nhau và mỗi người sẽ phải bỏ tới 2.000 đô la (hơn 40 triệu đồng) cho một bữa ăn. Đây là dịch vụ ẩm thực thuộc hàng xa xỉ nhất thế giới, đầu bếp trưởng của nhà hàng, Paco Roncero, cho biết.

 

Nhà hàng SubliMotion

SubliMotion thực sự là một nơi khác biệt với chương trình ảo thuật ánh sáng trên các bức tường và hình ảnh chuyển động trên mặt bàn, chẳng hạn như cảnh một khu vườn với những cánh bướm nhiều màu và các bức tranh theo phong cách Versailles.

Nhà hàng SubliMotion

 

Sự chuyển động trong không gian của nhà hàng sẽ được điều khiển bởi một nhân viên kỹ thuật. Người này sẽ theo dõi các bàn ăn rồi điều chỉnh ánh đèn hay hình ảnh cho phù hợp với các động tác cũng như từng món ăn của thực khách.

Nhà hàng SubliMotion

 

Khung cảnh nhà hàng sẽ phụ thuộc vào ý tưởng của người đầu bếp phục vụ bữa ăn hôm đó. Đây là một sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật ẩm thực và công nghệ để tạo cho thực khách một trải nghiệm mới mẻ, vừa ăn vừa chiêm ngưỡng một thế giới đầy biến hóa của ánh sáng.

Nhà hàng SubliMotion

 

Có thể bạn muốn xem:   Sức mạnh của một bức thư cảm ơn

Kiểu nhà hàng độc đáo này đã có mặt tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc, từ năm 2012 khi nhà hàng Ultraviolet của đầu bếp người Pháp Paul Pairet đi vào hoạt động. Nhà hàng chỉ phục vụ 10 khách mỗi tối với 22 món ăn nhằm đánh thức 5 giác quan của thực khách thông qua các yếu tố thẩm mỹ, âm thanh và mùi vị.

 

Xem thêm :ẩm thực, đầu bếp, suất ăn, trung quốc, ánh sáng, thượng hải, nhà hàng, thực khách, hình ảnh, khách sạn, hình ảnh chuyển động, SubliMotionSubliMotion nằm trong khách sạn Hard Ro,