Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là mang đến sự kết hợp hài hòa của các yếu tố ánh sáng, màu sắc và bố cục để tạo nên một không gian mang tính ứng dụng và thẩm mỹ cao.

Thiết kế nội thất thuở sơ khai.

Thuở xưa, chúng ta đều quen với việc thiết kế cơ bản bằng việc xây nhà, đó là việc xây nhà dài, rộng bao nhiêu, cao bao nhiêu tầng, được chia làm bao nhiêu phòng… Chỉ những tầng lớp vua chúa, hay quý tộc mới nghĩ tới chuyện trong từng căn phòng đó sẽ bày trí những đồ đạc gì để phô trương sự giàu có của mình.

Cách nghĩ đó vẫn tồn tại tới những năm cuối của thế kỷ trước và nhiều người hiện nay. Một căn nhà riêng dạng chia lô, hay biệt thự cũng chỉ được chỉ được xem xét ở việc thiết kế kiến trúc hoặc phong thủy thì chỉ là hướng cửa hay hướng bàn thờ ra sao… Một căn hộ chung cư, đã được chia phòng thì tận dụng luôn sơ đồ bố trí mặt bằng sẵn có để sắp đặt thêm giường, tủ, bàn ghế… vào trong đó.

Tiến bộ hơn người ta bắt đầu chú ý đến thiết kế nội thất bằng việc tổ chức, sắp đặt tất cả các đồ đạc trong một không gian sao cho hài hòa về bố cục, màu sắc, ánh sáng, tiết kiệm không gian và có trật tự khoa học.

Thiết kế nội thất bàn ăn

Mẫu thiết kế nội thất bàn ăn của TTDecor

Thiết kế nội thất trong xã hội hiện đại.

Ngày nay, bên cạnh yếu tố công năng của kiến trúc nội thất trong phạm vi của thẩm mỹ, công năng, ích dụng và cá tính, văn hóa phương đông còn chú trọng đến việc bố trí phong thủy của nơi ở. Nhu cầu sở hữu một không gian mang tính thẩm mỹ cao ngày càng nhận được quan tâm của xã hội. Thiết kế nội thất đẹp không chỉ mang đến không gian sinh hoạt tiện dụng và thoải mái cho gia chủ, mà còn mang đến niềm tự hào cho chủ nhà khi đón khách đến thăm nhà.

Có thể bạn muốn xem:   Cuộc sống người Hà Nội những năm 90

Thiết kế nội thất phòng khách

Một mẫu thiết kế khu vực phòng khách của TTDecor.

Người làm thiết kế nội thất không những đòi hỏi có sự hiểu biết sâu sắc về kiến trúc, phong thủy, mà cả tính nghệ thuật, văn hóa và tâm lý. Mà còn là người nhạy bén khi đưa chất liệu, vật liệu thích ứng vào từng đồ đạc sao cho phù hợp với công năng và kinh phí của mỗi gia chủ để có thể làm đẹp mà không khoe khoang hay không tốn kém như ngàn xưa vẫn nghĩ.

Đối với không gian làm việc, thiết kế nội thất tốt cũng góp phần không nhỏ trong việc tối ưu diện tích sàn, giúp giảm chi phí hoạt động. Đồng thời gia tăng hiệu quả làm việc của nhân sự nhờ cách sắp xếp và bài trí hợp lý.

thiết kế văn phòng

Một mẫu thiết kế văn phòng làm việc của TTDecor.

Dịch vụ thiết kế nội thất trở nên phổ biến và tăng trưởng không ngừng. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất trở nên rõ nét hơn bằng việc chuyên môn hóa trong toàn bộ lĩnh vực từ thiết kế cho đến thi công nội thất. Sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất, gia chủ hoàn toàn yên tâm về các yếu tố thẩm mỹ, công năng và đồng thời đảm bảo được chi phí tổng của thi công nội thất theo đúng kế hoạch.

thiết kế phòng ngủ

Một mẫu thiết kế phòng ngủ của TTDecor

Với hơn 7 năm kinh nghiệm và thực hiện hơn 800 công trình thiết kế nhà ở, chung cư, biệt thự. TT Decor tự hào là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

Liên hệ TT DECOR

  • Văn phòng: Tầng 08- 85 Nguyễn Hữu Cầu, P.Tân Định, Q.1, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: 350/86 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 3, An Phú Đông, Q.12, TP.HCM
  • Showroom Nội Thất: Block B – Chung cư Him Lam Chợ Lớn – 491 Hậu Giang, Quận 6, TP.HCM
  • 08-3820.6578
  • noithatttdecor@gmail.com
  • www.ttdecor.net