Trải nghiệm cảm giác ở “Đồi cát bay” Mũi Né

Đồi Cát Mũi Né nằm ở khu phố 5, phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết. Đây là một trong những bãi cát trải dài nhiều km, lan rộng ở một diện tích không nhất định với tổng thể lớn.

Điểm độc đáo nhất của đồi cát Mũi Né là sau mỗi đợt gió lớn hoặc trải qua khoảng thời gian một ngày đêm thì diện mạo của đồi cát lại trở nên mới nguyên, khác hẳn với hình dạng trước đó.

Trải nghiệm cảm giác ở “Đồi cát bay” Múi Né

Màu sắc của cát cũng là điểm lôi cuốn khách du lịch khi đến với đồi cát bay. Cát ở đây có hàng chục màu sắc, chủ yếu là vàng, trắng ngà, trắng xám, đỏ sậm, đỏ nhạt… trộn lẫn vào nhau trông rất đẹp mắt.

Trải nghiệm cảm giác ở “Đồi cát bay” Múi Né

Thời điểm thích hợp để tham quan đồi cát vàng vào khoảng 5h sáng hoặc 4h chiều. Đó là lúc mà bạn có thể đi chân trần trên cát mà không phải e dè cái rát bỏng và khi mặt trời soi chiếu sẽ phải trầm trồ trước màu sắc của những đụn cát lấp lánh.

Từ đỉnh đồi cát bạn có thể dễ dàng quan sát Mũi Né và bờ biển xung quanh nhưng hấp dẫn nhất phải kể đến trò trượt cát. Chỉ cần dành ra chút thời gian là bạn có thể tìm về những ký ức tuổi thơ bằng cách trượt hay thi leo lên đồi cát…. Bạn có thể tùy ý lê la bất cứ đồi cát nào tùy thích và tận hưởng “cảm giác mạnh” với những con dốc.

Có thể bạn muốn xem:   Thí sinh Idol về miền Tây đi cầu khỉ

Trải nghiệm cảm giác ở “Đồi cát bay” Múi Né

Trải nghiệm cảm giác ở “Đồi cát bay” Múi Né

Đồi cát vàng Mũi Né chính là nơi làm mê mãi bước chân của các thi nhân, họa sĩ và nhiếp ảnh gia nổi tiếngvà để chụp được bức hình hoàng hôn trên đồi cát thì cũng cần sự may mắn và một cái duyên. Vì những đặc điểm lý thú này, đồi cát Mũi Né trở thành một điểm tham quan hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước.

Nhữ Trang (tổng hợp)

Xem thêm :tham quan, độc đáo, phan thiết, bất tận, thời gian, màu sắc, hấp dẫn, mũi né, thay đổi, khu phố, tham quan hấp dẫn, tham quan đồi cát vàng,