4 học sinh lớp 10 hiếp dâm bạn ngay trước cổng trường

Mới học lớp 10 nhưng 4 học sinh cùng một người bạn đã rủ nhau tổ chức hiếp dâm tập thể bạn gái học cùng khóa, ngay trước cổng trường.

Hôm nay (17/2), Công an huyện Ea H’leo (Đắk Lắk) cho biết, cơ quan này vừa bắt giữ 5 đối tượng về hành vi hiếp dâm, bao gồm: Võ Văn Bảo (SN 1998), Phạm Tài Hiếu (SN 1997), Lê Văn Tùng (SN 1998), Lê Văn Sơn (SN 1998, cả 4 đều là học sinh lớp 10, Trường THPT Trường Chinh, huyện Ea H’leo và Nguyễn Quốc Hải (SN 1996) ngụ tại xã Dliê Yang (huyện Ea H’leo).

Ảnh minh họa.

Trước đó, chiều 15/2, 5 đối tượng này đứng tụ tập trước cổng Trường THPT Trường Chinh để cùng nhau bàn bạc tìm cách dụ dỗ bạn gái học lớp 10 cùng trường là em L.T.L (SN 1997) để hiếp dâm tập thể.

Có thể bạn muốn xem:   Khám phá tủ đồ Hermes, Chanel hàng hiệu của 'Nữ hoàng Instagram Singapore'

Đến khoảng 17h30 cùng ngày, Bảo gọi điện thoại rủ L. (ở trọ gần trường) đến cổng trường để nói chuyện, nhưng L từ chối. Tuy nhiên, qua điện thoại, Bảo đe dọa nếu không ra thì sẽ vào đập phá phòng trọ nên L. buộc phải đến gặp.

Thấy L. đến, Tùng và Bảo lao tới cởi áo quần của em để Hiếu, Sơn và Hải thực hiện hành vi đồi bại, mặc cho cô bé chống cự, kêu la.

 Theo: Đời Sống & Pháp Luật