“Ân ái” cuồng nhiệt tại công viên, đôi tình nhân bị quay lén tống tiền

Vụ việc vừa xảy ra tại Trung Quốc, một cặp đôi trẻ thản nhiên “hành sự” giữa công viên có nhiều người qua lại. Họ không ngờ, những “cảnh nóng” của mình đã bị người khác quay lại và dùng để tống tiền.

Cách đây ít lâu, cảnh sát thị xã Tấn Giang, Phúc Kiến, Trung Quốc vừa nhận được đơn tố cáo của một cặp đôi nam nữ (giấu tên) với lý do họ đang bị tống tiền vì video “quan hệ thân mật”. Khi được hỏi cụ thể để có thể thuận tiện trong việc điều tra, đôi nam nữ lại không trả lời trực tiếp và cứ quanh co sau đó đi về mà không để lại bất kỳ thông tin gì.

Một vài ngày sau đó đôi tình nhân này lại tiếp tục tới đồn cảnh sát và lần này họ đã quyết định khai rõ ràng sự việc. Được biết, khoảng tháng 11/2013 đôi nam nữ này tới công viên thị xã Tấn Giang để hẹn hò. Lúc đấy vào thời điểm buổi trưa nên công viên rất vắng vẻ.

“Tức cảnh sinh tình” nên đôi nam nữ không hề ngần ngại mà chui vào một góc khuất để “hành sự”. Mọi việc diễn ra trót lọt mà đôi nam nữ không hề gặp bất kỳ ai. Sau đó 2 tháng, người đàn ông nhận được một tấm ảnh chụp lại cảnh thân mật giữa anh ta và bạn gái cùng với 1 lá thư tống tiền.

Nội dung lá thư như sau: “Tôi đã quay lại được toàn bộ cảnh thân mật của anh và bạn gái mình tại công viên. Nếu không muốn nó bị tràn lan trên mạng hãy chuẩn bị 50.000 tệ. Đừng dại báo cảnh sát.”

Quá hốt hoảng vì bị tống tiền, anh ta đã phải thu xếp gửi cho người tống tiền 30.000 tệ và hứa sẽ gửi tiếp vào tháng sau. Tuy nhiên, sau đó do không thu xếp được khoản còn lại nên anh ta và bạn gái đã phải tìm đến cảnh sát.

Có thể bạn muốn xem:   Hà Lan chuẩn bị công bố nguyên nhân MH17 gặp nạn

Qua điều tra, cảnh sát đã nhanh chóng tìm ra kẻ tống tiền và phát hiện đó chính là bảo vệ của khu công viên này tên là Khai Điền. Theo lời khai của Khai Điền thì ông đã nhìn thấy mọi việc khi ở trên chòi cao ở khu công viên. Ông cho biết ban đầu chỉ có ý định quay lại cho vui nhưng thấy đôi nam nữ thường xuyên đến công viên này và là một cặp đôi có vẻ có tiền nên đã nảy ra ý định tống tiền.

Hiện tại Khai Điền đang bị tạm giam để điều tra tội danh tống tiền còn đôi nam nữ cũng bị phạt vì hành vi quan hệ tình dục nơi công cộng.Vụ việc quả là lời cảnh tỉnh dành cho nhiều đôi nam nữ chọn nơi công cộng làm “địa bàn” hoạt động cho những hành vi riêng tư của mình.

Theo Trí Thức Trẻ