Anh không đòi quà phiên bản Úc gây shock nặng khi cởi luôn cả đồ lót

Trước hàng tá phiên bản nhái Anh không đòi quà cái nào cũng như cái nào, thì lần này xuất hiện 1 phiên bản ở Úc và táo bạo hơn cả là vai nữ chính cởi cả đồ lót.

Ngày hôm nay, một phiên bản khác của clip “Anh không đòi quà” lại ra đời và được rất nhiều cư dân mạng chia sẻ. Theo nhiều người xem, clip này có 2 điều đặc biệt, một là được quay tại Úc, và hai là nhân vật chính – cô gái bị đòi quà – không những cởi trả váy, áo, phụ kiện mà còn trả luôn cả… nội y.

Clip Anh không đòi quà phiên bản tại Úc.

 

Ở những phút đầu tiên thì bản “nhái” này vẫn không khác bản chính hay các clip “nhái” lại trước đây. Cô gái và một chàng trai xuất hiện với chiếc siêu xe ở giữa đường phố tại Úc. Sau một hồi “tranh cãi” thì cả hai bắt đầu vừa đi vừa cởi đồ trả lại cho chàng trai.

 

Sau khi cô gái cởi trả gần hết đồ đạc, chỉ còn mặc nội y cùng một chiếc áo bên ngoài thì bất ngờ nhân vật nam đòi trả cả nội y hàng Victoria’s Secret. Ngay lập tức, cô nàng cởi luôn áo lót của mình vứt lên trời. Mặc dù cô gái vẫn còn mặc một chiếc áo ngắn ở ngoài và cảnh quay này cũng không quá phản cảm, tuy nhiên hành động này trong clip cũng đã khiến cư dân mạng tranh luận, nhất là khi trào lưu “nhái” lại Anh không đòi quà đang rất “nhạy cảm” ở Việt Nam. Bởi có nhiều nhóm trẻ, điển hình là ở Cần Thơ và Phan Thiết vừa bị công an xử phạt vì ăn mặc nhạy cảm lúc quay clip Anh không đòi quà ở nơi đông người.

 

Anh không đòi quà phiên bản Úc gây shock nặng khi cởi luôn cả đồ lót"Anh không đòi quà" phiên bản Úc gây choáng khi cởi trả luôn cả... nội y 2
Cô gái thản nhiên đưa tay vào trong để cởi áo lót của mình."Anh không đòi quà" phiên bản Úc gây choáng khi cởi trả luôn cả... nội y 3
Rồi chiếc áo được tung lên cao, sau đó chàng trai xuất hiện và chụp lấy.

 

Account MinhTu bình luận: “Lại là một kiểu chơi bạo để thu hút đây mà. Mặc dù vẫn còn mặc áo ở ngoài, nhưng cởi luôn đồ lót kiểu này cũng chẳng thấy hay ho chi”. Còn bạn TieuTieuNg cho rằng: “Quá may vì ở nước ngoài, chứ còn kiểu này thì có khi lại thấy được cái tin một nhóm bạn trẻ bị xử phạt vì quay clip Anh không đòi quà”.

 

Càng ngày, trào lưu Anh không đòi quà dường như trở nên “biến tướng” hơn với những màn gây sốc khác nhau để thu hút sự chú ý, và để clip của mình bật hơn so với một “rừng” video “nhái” khác. Chính vì vậy nhiều bạn cho rằng đây là một trong số nhưng trào lưu kinh khủng nhất trong năm của giới trẻ Việt.

 

Theo tinhotnhat.com