Bị cô gái truy đuổi, tên cướp tông vào xe tải tử vong tại chỗ

Giật được dây chuyền của người đi đường, tên cướp tháo chạy bạt mạng với tốc độ cao nên tông vào xe tải tử vong tại hiện trường.

Vụ việc xảy ra lúc 12h45 ngày 8/1 trên đường Dương Đình Hội, P.Phước Long B, Q.9, TP.HCM.

Thông tin ban đầu cho biết, thời điểm trên Nguyễn Quốc Hùng (29 tuổi, ngụ Q.9) điều khiển xe máy trên đường Dương Đình Hội thì thấy chị Nguyễn Thị Tường Vy chạy xe máy lưu thông cùng chiều, trên cổ có đeo sợi dây chuyền.

Lập tức Hùng áp sát chị Vy giật sợi dây chuyền vàng rồi tăng tốc tháo chạy về hướng đường Đỗ Xuân Hợp. Nạn nhân cũng đuổi theo và truy hô cho mọi người biết.

Bị cô gái truy đuổi, tên cướp tông vào xe tải chết tại chỗ 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Trong khi tháo chạy, Hùng lạng lách với tốc độ cao để thoát khỏi người truy đuổi. Khi đến trước nhà số 209 Dương Đình Hội, do không làm chủ tay lái, xe của Hùng va chạm với xe tải do tài xế Nguyễn Văn Hai (45 tuổi, quê Vĩnh Long) điều khiển đi hướng ngược lại.

Có thể bạn muốn xem:   Phương Trinh Jolie bán nude gợi cảm, xinh đẹp

Cú va chạm mạnh khiến Hùng ngã đập đầu xuống đường tử vong ngay tại hiện trường, sợi dây chuyền Hùng giật được của chị Vy cũng nằm gần đó, chiếc xe máy hư hỏng nặng.

Bị cô gái truy đuổi, tên cướp tông vào xe tải chết tại chỗ 2

Sợi dây chuyền của chị Vy mà Hùng giật được.

Người dân trong khu vực cho biết, thời điểm trên nghe tiếng va chạm rất lớn liền chạy ra thì thấy Hùng đã nằm bất động trên vũng máu. Mọi người tưởng đây là vụ tai nạn giao thông, nhưng sau đó nhiều người chạy đến thông báo nạn nhân là đối tượng vừa gây ra vụ cướp.

Cơ quan công an điều tra Q.9 đã đến hiện trường xử lý vụ việc.

 

Theo tinhotnhat.com