Bỏng mắt với 3 cô nàng DJ sexy bậc nhất hiện nay

Họ đều là những cô nàng xinh đẹp và tài năng của làng DJ Việt Nam hiện nay.

DJ Tít kiều nữ gợi cảm và tài năng của Hà Thành

Tít (tên thật Trần Thị Thủy Tiên, sinh năm 1994) là một trong những nữ DJ nổi tiếng tại Hà Nội. Sở hữu tài năng mix nhạc và thân hình bốc lửa, cô gái Hà Thành này đang khiến vô số chàng trai yêu mến. Trong cuộc sống của Tít, hình ảnh mẹ và bà ngoại luôn là những người phụ nữ cô yêu thương nhất. Đối với bản thân, cô mong muốn trở thành người phụ nữ trưởng thành, chín chắn.

 
 
 
 

Oxy, nữ DJ tự nhận sở hữu vòng 1 đẹp nhất Việt Nam

DJ Oxy tên thật là Cù Thị Ngọc (SN 8/3/1993), Oxy sinh ra tại xã Tân Châu, tỉnh An Giang, nhưng lại chuyển tới sinh sống ở Sài Gòn từ khi còn rất nhỏ.

Sỡ hữu thân hình nóng bỏng, khuôn mặt đẹp, cùng khả năng chơi nhạc, Oxy hiện là một trong những cái tên được chú ý nhất hiện nay trên mạng xã hội. Cô nàng còn từng khiến dư luận bất ngờ khi tự nhận sở hữu vòng 1 đẹp nhất Việt Nam. Đây chỉ là lời nói bông đù của nữ DJ 9x này.

 
 

DJ Hoài Anh – nữ DJ xinh đẹp của Hà Thành

Có thể bạn muốn xem:   Ngọc Anh mặc váy đính đá khoe ngực căng tròn

Bùi Thị Hoài Anh là cô gái Lào Cai, sinh năm 1990 hiện đang làm việc trong quán bar có tiếng tại Hà Nội. Cô đã có kinh nghiệm 3 năm trong nghề DJ. Hoài Anh bày tỏ, được làm việc trong nghề là may mắn cô có được. Sau 2 tháng học hỏi kinh nghiệm từ những người thầy trong nghề, Hoài Anh bắt đầu đi làm, thử sức trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

 
 
 
 

Theo Tinhotnhat.com