Cao Thùy Linh hôn trai lạ quậy tưng bừng ở bar

Hậu khoe thân bên ngựa Cao Thùy Linh mới đây lộ ảnh đi bar quậy tưng bừng cùng bạn bè. Thậm chí cô nàng này còn hôn trai lạ giữa chốn đông người.

cao-thuy-linh-di-bar14.jpgCao Thùy Linh đi bar hôn trai lạ

Cao Thùy Linh là chân dài sinh năm 1990, quê gốc ở Hưng Yên,  tham gia cuộc thi Siêu mẫu 2012 và hiện hoạt động tại TP HCM.  May mắn sở hữu chiều cao 1m73 cùng số đo ba vòng lý tưởng 88-61-90, tuy nhiên, ba năm làm nghề, cô gái này ít được truyền thông “biết mặt đặt tên”.
 
Bỗng dưng chỉ sau một đêm ngắn, cô trở thành tâm điểm dư luận với bộ hình ‘khoe trọn cơ thể’ chụp cùng ngựa giữa thiên nhiên. Dư luận ác ý gọi cô là “Cao Ngựa”, dư luận cởi mở thì khen ngợi không tiếc lời. Còn bản thân cô gái này cũng run sợ trước “đòn roi” của ông bố trong ngành quân đội, nhưng cũng bớt than buồn trên Facebook vì truyền thông liên tục cập nhật khen, chê bộ hình cũng như tư cách đạo đức của một cô người mẫu tuổi 24.
 
cao-thuy-linh-di-bar13.stamp2.jpg
Cao Thùy Linh lộ ảnh đi bar hôn trai lạ
 
Mới đây, mẫu trẻ Cao Thùy Linh chia sẻ ảnh “đập phá” tưng bừng cùng bạn bè trong bar. Trong ảnh con có loại đồ hút shisha rất được một bộ phận giới trẻ yêu thích. Đặc biệt, trong một tấm ảnh, Cao Thùy Linh còn thoải mái hôn trai lạ giữa chốn đông người. Có thể thấy cuộc sống của cô gái này khá “nhộn nhịp”. Tuy nhiên, là người của công chúng, những ảnh chơi bời ở bar như thế này rất dế khiến dư luận ném đá. Cao Thùy Linh nên cẩn thận hơn trong việc chia sẻ cuộc sống cá nhân trên mạng xã hội nếu muốn xây dựng hình tượng “gái ngoan” trong showbiz.
 
Một số hình ảnh Cao Thùy Linh cùng bạn bè “quẩy” tưng bừng ở bar New Fuse – 138 Lê Lai:
 
cao-thuy-linh-di-bar1.stamp2.jpg
Cao Thùy Linh chọn trang phục vô cùng gợi cảm khoe được 3 vòng cơ thể
 
cao-thuy-linh-di-bar4.stamp2.jpg
 
 
cao-thuy-linh-di-bar8.stamp2.jpg
 
 
cao-thuy-linh-di-bar9.stamp2.jpg
 
 
cao-thuy-linh-di-bar10.stamp2.jpg
Thân mật với một chàng trai khác
 
cao-thuy-linh-di-bar11.stamp2.jpg
 
 
cao-thuy-linh-di-bar7.stamp2.jpg
Hút shisha…
 
cao-thuy-linh-di-bar12.stamp2.jpg
Và quậy tưng bừng ở bar
 
Theo Xahoi.