Cặp đôi sờ soạng ngay trong khuôn viên ký túc xá

Một cặp đôi đã hồn nhiên thể hiện tình cảm quá mức khi gặp nhau trong khuôn viên ký túc xá của 1 trường Đại học.

Mới đây, những hình ảnh khá nhạy cảm về một cặp đôi sinh viên khi có những hành động thân mật lộ liễu trong kí túc xá của một trường Đại học ở Trung Quốc đã bị tung lên mạng. Ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh này đã thu hút sự chú ý rất lớn từ phía cộng đồng mạng.
Cặp đôi thản nhiên "sờ soạng" ngay trong khuôn viên ký túc xá 1Cặp đôi thản nhiên "sờ soạng" ngay trong khuôn viên ký túc xá 2

Ban đầu, cặp đôi có những cử chỉ lãng mạn nhẹ nhàng.
Bên cạnh những hình ảnh được công bố, người đăng tải loạt ảnh này còn nhấn mạnh đây chỉ là những hình ảnh “bình thường”, còn những bức ảnh “nóng” khác, cư dân mạng này xin phép không được đưa lên. Mặc dù không biết lời nhắn nhủ kia là thật hay giả nhưng những bức ảnh này cũng phần nào cảnh báo các bạn trẻ nên suy nghĩ chín chắn và hành động đúng mực tại những nơi công cộng.
Cặp đôi thản nhiên "sờ soạng" ngay trong khuôn viên ký túc xá 3Cặp đôi thản nhiên "sờ soạng" ngay trong khuôn viên ký túc xá 4

Có thể bạn muốn xem:   Phong trào cà phê thiếu nữ đi “cà kheo” ở Sài Gòn!
Thời gian gần đây, vấn đề “tình yêu, tình dục” đang trở nên vô cùng đáng lo ngại tại các trường ĐH ở Trung Quốc. Hàng loạt những bức ảnh ghi lại cảnh thân mật quá mức của các cặp sinh viên, thậm chí là học sinh đã được đăng tải và lan truyền chóng mặt trên các diễn đàn. Chính điều này đã tạo nên những hình ảnh không hề đẹp về các bạn học sinh, sinh viên trong mắt người lớn tuổi.
Cặp đôi thản nhiên "sờ soạng" ngay trong khuôn viên ký túc xá 5
Hình ảnh thân mật của cặp đôi này tại một góc khuất của ký túc xá.
Cặp đôi thản nhiên "sờ soạng" ngay trong khuôn viên ký túc xá 6
Cặp đôi thản nhiên "sờ soạng" ngay trong khuôn viên ký túc xá 7
Tuy nhiên, sau đó hành động thân mật của cặp đôi đã đi quá giới hạn.
Theo Tinhotnhat.com