Chấn động bé 3 tuổi bị bắt cóc, chặt đầu khi đi mua sắm với mẹ ở Malaysia

Ngày 29/5 thi thể không nguyên vẹn của bé gái tội nghiệp được tìm thấy vào. Trước đó, cô bé được mẹ đưa đi mua sắm cùng rồi bất ngờ mất tích. 

Theo tờ New Straits Times, bé gái bị bắt cóc rồi sát hại khoảng từ 2 tuổi rưỡi đến 3 tuổi. Thi thể của em được tìm thấy không nguyên vẹn, phần đầu bị cắt rời với nhiều vết thương nặng đặt cạnh đó.

Cảnh sát tìm thấy thi thể bé bên bờ sông Sungai Klang, gần ga KTM ở Jalan Hishammuddin, Kuala Lumpur, Malaysia.

Theo điều tra, vào hôm xảy ra vụ việc (29/5), người mẹ đã đưa con gái đến khu mua sắm gần Pudu Sentral. Chỉ một phút lơ là của bà mẹ, cô bé đột nhiên mất tích bí ẩn.

Kết quả khám nghiệm tử thi ban đầu cho thấy có khả năng nạn nhân bị kẻ giết người sát hại bằng một miếng đá cẩm thạch.

Malaysia chấn động vì bé 3 tuổi bị bắt cóc, chặt đầu khi đi mua sắm với mẹ 1

Thi thể của bé gái tội nghiệp được tìm thấy bên một bờ sông

Ông Zainuddin Ahmad, cảnh sát trưởng khu vực Dang Wangi cho biết, một nhân chứng đã nhìn thấy kẻ tình nghi đưa nạn nhân từ trung tâm mua sắm gần Pudu Sentral đến hiện trường nơi phát hiện thi thể.

Có thể bạn muốn xem:   Hàng trăm công nhân Hongfu tiếp tục nhập viện

Nhân chứng này cũng mô tả kẻ tình nghi là một người nước ngoài khoảng hơn 30 tuổi, với nước da ngăm đen. Kẻ tình nghi sau đó đã trốn khỏi hiện trường sau khi nhận ra hành động phạm tội vô nhân tính của mình bị phát hiện.

Hiện cơ quan chức năng Malaysia vẫn chưa đưa ra công bố về khả năng liệu vụ án có liên quan đến tội phạm hiếp dâm trẻ em hay không. Cảnh sát cũng bắt đầu tiến hành chiến dịch tìm kiếm những nghi can giết người có khả năng liên quan đến vụ án khủng khiếp này.

Theo Tinhotnhat.com