Chỉ vì quá đói bé gái 12 tuổi bị “yêu râu xanh” hãm hiếp

Chỉ vì quá đói mà bé gái 12 tuổi bị tên “yêu râu xanh” đã có vợ hãm hiếp.

Trần Công Sơn Lâm (1994), trú tại ấp Tân Hiệp, xã Long Tân, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu là hàng xóm với gia đình cháu V.T.H.N (12 tuổi).

Đêm 31/3, Lâm sang chơi thì thấy chỉ có cháu N. cùng 2 đứa em nhỏ ở nhà, cha mẹ và em út của N. đi chơi xa chưa về. Thấy cháu N và 2 em ăn cơm không có gì, chỉ có muối ớt nên tên “yêu râu xanh” đã nổi “lòng tốt” về nhà bảo vợ chiên trứng và lấy đậu hũ đem sang cho chị em N ăn.

Mang thức ăn sang cho cháu bé nhưng Lâm lại không để trong nhà mà dùng đó làm “mồi nhử” nạn nhân bằng cách để đĩa đậu hũ ở đầu ngõ rồi gọi đứa em thứ 3 của N. ra lấy. Riêng đĩa trứng chiên, Lâm bảo N. ra ngay cái chòi gần nhà để lấy.

Do đang đói nên cháu N. không hề nghi ngờ “lòng tốt” của gã hàng xóm mà ra chòi. Khi đến nơi, Lâm khống chế hãm hiếp nạn nhân.

Đối tượng Lâm tại cơ quan công an (Ảnh: PNO)

Đối tượng Lâm tại cơ quan công an (Ảnh: PNO)

Trong lúc đang giờ trò đồi bại thì em gái của N. phát hiện, Lâm liền đuổi bé gái đi chỗ khác rồi tiếp tục làm chuyện người lớn với N. Chỉ đến khi nghe tiếng vợ gọi về thì Lâm mới buông tha cháu N.

Về nhà, em gái của N. kể lại cho bố mẹ nghe toàn bộ sự việc nên gia đình đã trình báo cơ quan công an.

Ngày 3 /4, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH (PC45) Công an đã bắt khẩn cấp Trần Công Sơn Lâm về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Có thể bạn muốn xem:   Lộ ảnh tắm nhạy cảm của Trương Quỳnh Anh

Cũng trong ngày 31/3 cũng có 1 vụ hiếp dâm trẻ em xảy ra tại Sóc Trăng. Kinh sợ hơn là sau khi thực hiện hành vi hãm hiếp cháu bé, “yêu râu xanh” đã ra tay sát hại nạn nhân rồi vứt xác xuống sông để bịt đầu mối.

Theo thông tin từ phía gia đình, trưa 31/3, sau giờ học không thấy cháu Huỳnh Thị H.T (SN 2004, học sinh lớp 2 trường tiểu chọ Tân Long 2) về nhà nên mọi người đã tổ chức đi tìm kiếm.

Đến sáng 1/4, gia đình hoảng hốt phát hiện thi thể cháu T. dưới sông, cách nhà chừng 400m.

Ngày 4/4, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Sóc Trăng đang tiến hành tạm giữ hình sự đối tượng Phan Hoài Phong (SN 1996, ngụ xã Tân Long, huyện Ngã Năm, Sóc Trăng) để điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em và giết người.

hiếp dâm, bé gái, 10 tuổi, phi tang, ném xác, Sóc Trăng

Căn nhà nơi Phong hiện hành vi hiếp dâm cháu T

Tại cơ quan công an, Phong khai nhận khi thấy cháu T. đi học về vào trưa 31/3, đã gọi T. vào nhà chơi rồi thực hiện hành vi hãm hiếp.

Sau đó do sợ bị lộ, Phong đã dùng dao đâm cháu bé 4 nhát. Đến khoảng 20h cùng ngày, Phong mang thi thể cháu T. vứt xuống sông để phi tang.

Theo KGT