Ngắm dàn xe trăm tỷ của người yêu Midu

Không chỉ nổi tiếng vì có người yêu là hotgirl Midu, đại gia Phan Thành còn được biết đến với bộ sưu tập xế siêu sang tiền tỷ.

clip_image001[6]
Bộ đôi BMW i8 màu đen và Lamborghini Huracan xanh nổi bật cập bến tháng 6. (Ảnh: FBNV)

Bỏ qua những ồn ào quanh vụ nữ sinh 17 tuổi chen vào mối tình của Phan Thành và hotgirl Midu, giới yêu xe thêm một lần nữa có dịp “lật hồ sơ” về độ “chịu chơi” của thiếu gia Sài Thành. Dù sở hữu hàng chục chiếc siêu xe trị giá tới trăm tỷ đồng, Phan Thành không  ngừng mang về thêm nhiều xế hộp khủng đắt đỏ.

“Bạn trai” Midu xuất thân trong gia đình bề thế sở hữu nhiều công ty, trung tâm thương mại lớn trên cả nước. Vì thế, Phan Thành không ngại “tậu” về những chiếc xe đắt tiền nhất, từ chiếc BMW i8 giá 7 tỷ cho tới siêu phẩm Lamborghini Huracan giá 16 tỷ màu xanh cực độc. Ngoài ra, các thương hiệu xe nổi tiếng như Bentley, Lexus, Ferrari hay Roll Royce đều xuất hiện trong garage của Thành.

Có thể bạn muốn xem:   "Hot boy xăm trổ" công khai sự thật

clip_image002[4]
5 anh em “siêu nhân” gồm Lamborghini Huracan, Ferrari 458 Italia, Bentley Continental GT Speed, BMW i8 và BMW 6-Series Convertible. (Ảnh: FBNV)

Được biết, gia đình Phan Thành là chủ sở hữu Trung tâm Thương mại Sài Gòn Square, Saigon Ford, Công ty CP Vật tư Bến Thành, Công ty Du lịch Bến Thành non nước, Khách sạn Bông Sen, Khách sạn Sài Gòn…cùng nhiều dự án bất động sản và thương mại khác. Đặc biệt, tên của anh cũng được đặt cho Công ty TNHH TM DV Phan Thành, chuyên kinh doanh phụ gia dầu nhờn nhập khẩu.

Cùng ngắm bộ sưu tập siêu xe của thiếu gia Phan Thành (Ảnh: FBNV):

clip_image003[4]
Chiếc Ferrari F12 Berlinetta.

clip_image004[4]

clip_image005[4]

clip_image006[4]
Chiếc  Ferrari 458 Italia

clip_image007[4]

clip_image008[4]
Chiếc BMW i8 màu đen

clip_image009[4]

clip_image010[4]

clip_image011[4]
Chiếc Lamborghini Huracan rất được thiếu gia Phan Thành ưa thích.

clip_image012[4]

clip_image013[4]

clip_image014[4]

Chiếc Bentley Continental GT Speed (Ảnh trái)