5 phút 41 giây tự thiêu và lập kỷ lục thế giới

Với 5 phút 41 giây biến mình thành một cây đuốc sống, anh Joe Tvdtling đã phá vỡ kỷ lục cũ để soán ngôi “Thời gian tự thiêu kéo dài nhất thế giới”.

Quyết tâm phá vỡ kỷ lục thế giới về tự thiêu, anh Joe Tvdtling, 33 tuổi, người Áo đã có một màn biểu diễn ngoạn mục với lửa trước sự chứng kiến của đông đảo người dân.

Người đàn ông tự thiêu trong 6 phút lập kỷ lục thế giới 1
Cây đuốc sống Joe Tvdtling diễu hành trên phố trước sự chứng kiến của nhiều người

Sau khi khoác lên mình trang phục chống lửa tiêu chuẩn, “cây đuốc sống” Tvdtling đã đi lại trên đường phố thuộc thành phố Aalzburg trong vòng 5 phút 41 giây. Chị Julia, vợ anh Tvdtling đã được chọn là người châm lửa cho màn biểu diễn ngoạn mục này bởi chỉ có chị mới biết cách làm thế nào để màn biểu diễn có thể đi đến thành công.

Người đàn ông tự thiêu trong 6 phút lập kỷ lục thế giới 2
Màn biểu diễn mạo hiểm kéo dài 5 phút 41 giây

Đánh bại kỷ lục 5 phút 25 giây của cựu quán quân Jayson Dumenigo, người Mỹ, anh Tvdtling đã xuất sắc trở thành chủ nhân của danh hiệu “Thời gian tự thiêu kéo dài nhất thế giới”.

Người đàn ông tự thiêu trong 6 phút lập kỷ lục thế giới 3
Vợ chồng anh Joe Tvdtling trao nhau nụ hôn ngọt ngào sau màn biểu diễn thành công

Được biết, anh Joe Tvdtling vốn là một cascadeur chuyên nghiệp từng xuất hiện trong một bộ phim hành động gay cấn. Ngoài ra, anh còn sở hữu giải thưởng danh giá “Hall of Honours Award” cho màn biểu diễn ô tô mạo hiểm.

 

Theo kenh14

 

Có thể bạn muốn xem:   Bộ sưu tập những ngôi nhà kỳ lạ nhất thế giới