Anh Chen Qingzu “sở hữu” 5.000 chiếc áo ngực phụ nữ

Anh Chen Qingzu, 45 tuổi, một nhân viên y tế ở tỉnh Hải Nam, Trung Quốc cho biết anh muốn nhân đôi bộ sưu tập áo ngực của mình trước khi mở bảo tàng. Số áo ngực mà Chen có được không phải do anh bỏ tiền mua mà đó là những món đồ do các nữ sinh đại học tặng.

Chia sẻ về bộ sưu tập khác thường của mình, anh Chen Qingzu nói: “Công việc đó của tôi nhằm giáo dục mọi người về tầm quan trọng của việc kiểm tra sức khỏe định kỳ. Tuy nhiên, điều quan tâm đặc biệt nhất của tôi vẫn là việc chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ liên quan đến các vấn đề về ngực. Đây chính là một ý tưởng hay để thực hiện điều đó”.

 


Chen Qingzu đã sưu tầm áo ngực phụ nữ suốt 20 năm qua
Căn phòng của Chen Qingzu được treo đầy áo ngực, ngay cả trên trần nhà


 

Có thể bạn muốn xem:   Xúc phạm cảnh sát, nữ doanh nhân bị phạt 50 roi

“Những chiếc áo ngực phản ánh sự thay đổi trong xã hội suốt 20 năm qua, và tôi hi vọng rằng những thông điệp nghiêm túc về sức khỏe vòng ngực phụ nữ cũng như việc ngăn ngừa ung thư vú sẽ hữu ích cho những ai ghé thăm bảo tàng này”, Chen cho biết thêm.

 

Chính quyền địa phương đang cân nhắc sẽ cấp cho anh Chen một khu nhà để làm bảo tàng. Dự kiến bảo tàng này sẽ mở cửa miễn phí cho bất kỳ ai ghé thăm.

 

Theo Orange/Chinacities

Xem thêm :hải nam, áo ngực, trung quốc, đàn ông, sở thích, Anh, sở hữu, người đàn ông, phụ nữ, sức khỏe, chăm sóc sức khỏe, kiểm tra sức khỏe,