Bán nụ hôn đầu đời kiếm tiền báo hiếu

Những hình ảnh về chàng thanh niên bán nụ hôn đầu đời lập tức nhận được các ý kiến phản cảm của cư dân mạng ngay khi được đăng tải.

Khoảng 5 giờ chiều ngày 5/2 vừa qua, một thanh niên khá cao lớn, mặc một bộ đồ tối màu xuất hiện trên cầu vượt góc đường Dương Gia Bình, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc đã thu hút mọi sự chú ý của người qua đường. Không chỉ vì chiếc khẩu trang che nửa mặt với dòng chữ “Nụ hôn đầu đời” mà còn vì hai tấm biển rao bán thân lố bịch ngoài sức tưởng tượng.
 
Bán nụ hôn đầu đời kiếm tiền… báo hiếu 1
Xuất hiện trên khu vực cầu vượt đường với hai tấm bảng nội dung phản cảm.
 
Bán nụ hôn đầu đời kiếm tiền… báo hiếu 2
Tự tin ngồi căng bảng gần khu vực cầu vượt.

Với nội dung “Lịch sử đệ nhất hiếu thảo, hiếu tử 8x Trùng Khánh tình nguyện bán nụ hôn đầu cho quý bà.”. Và tấm biển còn lại là bảng báo giá với số tiền 100 vạn tệ (khoảng 3,4 tỉ đồng) cho một tháng, 1.000 vạn tệ (khoảng 34 tỉ đồng) cho một năm và chung thân làm “nô lệ” với mức giá 340 tỉ đồng cùng với hình thức liên lạc là tài khoản hộp chat QQ.
 
Bán nụ hôn đầu đời kiếm tiền… báo hiếu 3
Đứng đến tận lúc trời tối mịt trước sự chú ý của người qua lại.
 
Không ngần ngại hết đứng lại ngồi tại khu vực này cho tới khi trời tối mịt, thanh niên 8x tự tin trước những ánh mắt từ ngạc nhiên đến coi thường của người qua đường. Ngoài ý kiến cho rằng đây là hình thức gây chú ý một cách lố bịch thì phần lớn ý kiến phản hồi chê bai bề ngoài xấu xí cũng như đánh giá rằng thần kinh của thanh niên này không được bình thường.