Bí ẩn người đàn ông chữa bệnh bằng cách… nhìn trìu mến!

Những người hâm mộ khẳng định rằng, anh Braco có thể chữa bệnh cho họ nhờ đôi mắt thần kỳ Chúa ban.

Chỉ được biết đến với tên gọi ngắn gọn là Braco nhưng người đàn ông 47 tuổi đến từ Croatia này lại được cả thế giới biết đến nhờ khả năng chữa bệnh bằng nhãn quang thần kỳ.

Anh Braco đến từ thành phố  Zagreb là một người vô cùng bí ẩn. Theo mô tả của những người hâm mộ, anh Braco có một món quà kỳ lạ mà Thượng đế ban cho đó chính là đôi mắt kỳ diệu. Anh có thể chữa bệnh chỉ bằng cách nhìn trìu mến và dịu dàng vào người bệnh. Mỗi một khóa trị liệu thị giác kéo dài từ 5 – 10 phút của anh Braco có thể chữa được những căn bệnh tâm lý, hen suyễn cho tới ung thư…


Một cái nhìn trìu mến của Braco cũng có thể chữa được bệnh.

Braco có thể chữa bệnh cho đám đông trong cùng lúc mà không cần phải làm việc trực tiếp với từng người một. Anh thường đứng trên một chiếc bục, sau đó thầm lặng nhìn vào từng thành viên trong đám đông từ 5 – 10 phút. Ngoài ra, trong điều kiện không được gặp trực tiếp Braco, người bệnh có thể nhìn vào tranh hoặc video quay sẵn của anh để chữa bệnh.


Braco chữa bệnh cho đám đông.

Mặc dù đã tới nhiều quốc gia lớn trên thế giới như Mỹ, Úc, Anh Quốc… để chữa bệnh cho những người hâm mộ nhưng khả năng chữa bệnh kỳ lạ của Braco chưa bao giờ được khoa học kiểm duyệt. Tuy nhiên, anh vẫn nhận được sự ủng hộ và công nhận của hàng ngàn người hâm mộ trên thế giới.

Sưu tầm.