Bị xe tải chèn qua, bà bầu 9 tháng vẫn mẹ tròn con vuông

Vào lúc 21h15 phút tối, hôm 2/12 vừa qua, Sara Friedman, 33 tuổi và cô con gái nhỏ Blima 10 tuổi  khi băng qua phố ở Borough Park, Brooklyn bất ngờ bị một chiếc xe tải nhỏ màu xám hiệu Honda di chuyển từ phía bắc đại lộ số 8 đâm và lao qua người.

Bị xe tải chèn qua, bà bầu 9 tháng vẫn mẹ tròn con vuông - 1

Bị xe tải chèn qua, bà bầu 9 tháng vẫn mẹ tròn con vuông - 2

Hình ảnh tại hiện trường

Người lái xe nam được xác định là Bilal Ghumman, 22 tuổi, nhân viên bãi đỗ xe đang trên đường đi làm việc. Nhân chứng tại hiện trường cho biết mặc dù nằm dưới gầm xe nhưng Sara Friedman vẫn tỉnh táo và la hét khi thấy tình trạng của con gái.

Đội cấp cứu ngay lập tức có mặt và giải cứu mẹ con Friedman. Cô được đưa đến Trung tâm y tế Lutheran còn con gái cô được chuyển đến Maimonides.

Cô bé Blima không giữ được tính mạng do vết thương quá nặng trong khi mẹ cô bé Sara Friedman lại rất ổn định. Cô hạ sinh một bé gái hoàn toàn khỏe mạnh ngay sau khi được đưa vào phòng sinh.

Có thể bạn muốn xem:   Nhân viên “khóc thét” vì phải đếm 5 tạ tiền xu mua xe tải

Cảnh sát sẽ điều tra và đưa ra quyết đinh cuối cùng về việc Ghumman có phải chịu trách nhiệm vụ tai nạn hay không?

Họ đã xem camera cửa hàng gần đó, băng ghi hình cho thấy đồ đạc và giầy dép nằm rải rác trên đường. Một nhân chứng khác đã chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng cho biết anh đã nhìn thấy người phụ nữ nằm dưới đất còn cô con ở bên cạnh và ôm chặt lấy bụng mẹ.

Đây không phải là lần đầu tiên gia đình này gặp phải thảm kịch, 5 năm trước con gái khác của vợ chồng Friedman cũng bị thương nặng trong vụ cháy nhà. Cô bé 3 tuổi bị bỏng độ ba sau đám cháy tại ngôi nhà phố 47, Borough Park.