Cậu bé 12 tuổi bị đũa đâm thủng cổ

Mới đây, Jun Chia – học sinh của một trường trung học tại Vũ Hán, Trung Quốc đã gặp một tai nạn kinh hoàng mà ít ai có thể tưởng tượng được.

Sau khi mua được một suất mì takeaway tại căng-tin, Jun vội vã chạy về lớp và bất ngờ bị một chiếc xe tay ga của phụ huynh học sinh đâm vào. Câu bé 12 tuổi ngã xuống và thật không may, đôi đũa inox đi kèm với suất ăn đã đâm trúng và xuyên thủng qua cổ của em.

Cậu bé 12 tuổi bị đũa đâm thủng cổ - 1

Đôi đũa đâm xuyên qua cổ của cậu bé 12 tuổi.

Cảnh tượng kinh hãi này đã khiến các giáo viên cùng học sinh của trường vô cùng hoảng sợ và gọi cứu thương liên tục. Ít phút sau, Jun được đưa tới bệnh viện của thành phố.

Thật đáng ngạc nhiên, dựa vào phim x-quang chụp được, các bác sĩ của bệnh viện nhận thấy tai nạn này không hề gây nên tổn hại gì cho các cơ quan quan trọng của Jun. Chiếc đũa đã đâm sượt khí quản, thực quản và huyết mạch quan trọng của cậu bé.

Có thể bạn muốn xem:   Chùm ảnh những "tai nạn" sexy và quái đản nhất

Cậu bé 12 tuổi bị đũa đâm thủng cổ - 2

Cậu bé 12 tuổi bị đũa đâm thủng cổ - 3

Hình chụp X-quang cho thấy chiếc đũa không gây nên tổn hại nghiêm trọng cho Jun Chia.

Jun Chia sau đó được tiến hành phẫu thuật để loại bỏ dị vật khỏi cổ. Cuộc phẫu thuật diễn ra thành công và các bác sĩ nhận định em ít có nguy cơ bị nhiễm trùng vì chiếc đũa không phải bằng gỗ mà bằng inox.

Hiện tại, Jun Chia đang được các bác sĩ theo dõi và có khả năng sẽ xuất viện vào cuối tuần này.

Cậu bé 12 tuổi bị đũa đâm thủng cổ - 4

Đôi đũa đâm xuyên qua cổ Jun Chia.