Cậu bé mắt mèo có khả năng nhìn xuyên bóng tối.

Nong Yousui sinh ra tại huyện Đại Hóa, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Ngay từ khi mới chào đời, cậu bé này đã có đôi mắt màu xanh rất lạ, giúp em có thể nhìn rõ mọi thứ vào ban đêm và người ta gọi em là “cậu bé mắt mèo”.

Cha của Nong chia sẻ: “Hai tuần sau khi cháu sinh ra, tôi đã được thông báo rằng đôi mắt cháu rất khác thường. Chúng tôi đã đưa cháu đến bệnh viện, và các bác sĩ an ủi tôi rằng không cần phải lo lắng, bởi đôi mắt cháu sẽ trở lại bình thường khi lớn lên”.

clip_image001

Thế nhưng mọi thứ dường như không có gì thay đổi. Cho đến nay, đôi mắt của Nong vẫn xanh đến kỳ lạ. Đôi mắt mang cho Nong một khả năng đặc biệt, đó là nhìn mọi thứ rõ ràng trong bóng đêm.

Có thể bạn muốn xem:   Cụ ông U90 chơi bi cực siêu, giới trẻ tròn mắt

Nong cho biết, em có thể đọc chính xác một đoạn văn trong bóng tối. Và tên gọi “cậu bé mắt mèo” được mọi người ưu ái dành tặng em.

clip_image002

Bác sĩ chẩn đoán rằng, Nong là một trong những trường hợp bị khiếm khuyết bẩm sinh, cho đến nay chưa có trường hợp nào được chữa khỏi.

clip_image004

Nhưng điều may mắn là, đôi mắt kỳ lạ này sẽ không gây ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường của cậu bé. Thậm chí ở một phương diện khác mà nói, nó làm em trở nên rất đặc biệt trong các mối quan hệ cộng đồng.

clip_image006

Minh Xuân