Chàng trai giảm 11kg chỉ trong 1 ngày

Tuy nhiên, sau trải nghiệm thú vị này, anh Ross tự hứa sẽ không bao giờ thực hiện lại lần thứ hai.

Bằng kiến thức có được của một nhà khoa học thể thao, anh Ross Edgeley, 28 tuổi, người Anh đã thực hiện một thí nghiệm để chứng minh rằng cân nặng dao động phụ thuộc vào nhiều yếu tố chứ không phải do lượng mỡ thừa. Tuy nhiên, kết quả đáng kinh ngạc nhất mà anh Ross thực hiện được đó là giảm 11kg chỉ trong 24 tiếng đồng hồ.
Anh chàng gây sốc khi giảm 11kg chỉ trong 1 ngày 1
Anh Ross đã ép thành công 11kg chỉ sau 1 ngày
Ross cho biết, mục tiêu chính của anh là giảm được càng nhiều lượng nước càng tốt. Vì 50 – 70% trọng lượng cơ thể là nước nên nếu cắt giảm lượng nước triệt để qua tuyến mồ hôi, đường tiết niệu và không uống gì trong một ngày có thể giúp anh giảm cân nhanh chóng.
Anh chàng gây sốc khi giảm 11kg chỉ trong 1 ngày 2
Mở màn bằng việc tắm nước nóng với muối tắm
Anh chàng gây sốc khi giảm 11kg chỉ trong 1 ngày 3
Tuyệt đối chỉ uống một chút nước có thành phần lợi tiểu sau khi tắm nước nóng
Để ép nước nhanh chóng ra khỏi cơ thể, ban đầu Ross ngâm mình trong bồn nước thật nóng với muối tắm Epsom. Sau đó, anh uống một chút nước có chứa các thành phần lợi tiểu như vitamin C, rễ bồ công anh, caffeine và tuyệt đối không ăn tinh bột hay muối trong suốt quá trình.
Anh chàng gây sốc khi giảm 11kg chỉ trong 1 ngày 4
Anh chàng gây sốc khi giảm 11kg chỉ trong 1 ngày 5
Thực đơn không có tinh bột và muối
Ngoài ra, kết hợp với việc xông hơi và mặc áo kín tập gym, Ross đã ép thành công 11kg chỉ trong 1 ngày. Số đo vòng ngực của anh Ross đã giảm 13cm trong khi đó, vòng eo cũng giảm được 10cm.
Anh chàng gây sốc khi giảm 11kg chỉ trong 1 ngày 6
Tập gym cùng với áo gió để ra nhiều mồ hôi nhất có thể
Tuy nhiên, Ross cũng đưa ra lời cảnh báo về mức độ nguy hiểm của phương pháp này. Anh cho biết thực hiện thí nghiệm chỉ với mục đích muốn chứng minh cân nặng không hoàn toàn phụ thuộc vào lượng mỡ thừa. Qua đó, anh muốn mọi người nhận thức rõ được vấn đề và không quá phụ thuộc vào chiếc cân.
Theo 24hcom