Khỏa thân, tè dầm để cướp ô tô bá đạo nhất thế giới

Nhằm mục đích để chủ nhân chiếc xe ra ngoài cho dễ bề tẩu thoát, nữ đạo chích đã cố tình tiểu tiện trong xe rồi nhờ người đàn ông đi mua quần áo mới cho mình.

Theo thông tin của cảnh sát, một người phụ nữ khỏa thân đã đánh cắp chiếc ô tô tải tại bãi gửi xe của một nhà hàng thuộc ngoại ô Industry, hạt Los Angeles, bang California, Mỹ vào ngày Chủ nhật vừa qua. Tuy nhiên, cách thức tiến hành của vụ trộm này được cho là quái chiêu nhất từ trước tới giờ.
Cảnh sát trưởng hạt Los Angeles Daniel Buger cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 10h sáng Chủ nhật ngày 1/12, tại bãi đỗ xe của nhà hàng TGI Fridays.
Chiêu ăn trộm ô tô bá đạo nhất quả đất: tiểu tiện ra quần 1
Người phụ nữ cao tay sử dụng chiêu tè dầm trên xe để đánh cắp chiếc ô tô tải (ảnh minh họa)
Trước khi biến mất cùng chiếc xe tải Chevrolet Silverado 2003 màu ghi, người phụ nữ đã cố tình tiểu tiện ra quần áo để nhờ người đàn ông – chủ nhân của chiếc xe đi mua quần áo mới cho mình. Lợi dụng sơ hở đó, bà ta đã trốn thoát trong tình trạng khỏa thân.
Được biết, người phụ nữ này khoảng ngoài 60 tuổi và có thể là người quen của nạn nhân. Tuy nhiên, các nhà điều tra vẫn chưa xác định được mối quan hệ chính xác giữa hai người bọn họ.
Hiện cảnh sát vẫn đang trong quá trình truy tìm tung tích của người phụ nữ và chiếc xe tải bị đánh cắp ngày hôm đó.
Theo 24hcom