Chú mèo có thu nhập "khổng lồ" 2 nghìn tỷ đồng

Với vẻ mặt cau có luôn thường trực, cô mèo 2 tuổi Tardar Sauce trong suốt thời gian qua đã “khuấy đảo” cộng đồng mạng với vô sốbiểu tượng hài hước, một loạt sách bán chạy nhất và một bộ phim của riêng mình.

Chú mèo có thu nhập khổng lồ 2 nghìn tỷ đồng - 1

Chú mèo có thu nhập khổng lồ 2 nghìn tỷ đồng - 2

Khuôn mặt cau có “ăn tiền” của Tardar Sauce.

Ước tính, trong 2 năm qua, cô mèo này đã kiếm được 64 triệu Bảng, tương đương 2 nghìn tỷ đồng – nhiều hơn cả thu nhập của các ngôi sao Hollywood như Nicole Kidman, Cameron Diaz và Matthew McConaughey.

Chú mèo có thu nhập khổng lồ 2 nghìn tỷ đồng - 3

Khối tài sản 2 nghìn tỷ đồng cũng không khiến cô mèo tươi tỉnh lên.

Chú mèo có thu nhập khổng lồ 2 nghìn tỷ đồng - 4

Mèo cau có xuất hiện cùng Jennifer Lopez trong American Idol.

Cuốn sách đầu tiên của Tardar có tên Grumpy Cat: A Grumpy Book, bao gồm những bí quyết để đạt tới sự “nhăn nhó tuyệt đối” từ một bậc thầy xấu xa tự phong. Một số lời khuyên trong cuốn sách bao gồm ăn kem ốc quế làm tê não hay nhắc nhở rằng một nụ hôn mang vi trùng nhiều hơn 100 cái toilet.

Cuốn sách thứ hai có tên The Grumpy Guide To Life: Observations By Grumpy Cat cũng khiến người đọc phải phì cười với những lời khuyên “trời ơi đất hỡi” cùng biểu cảm hài hước của Tardar.

Có thể bạn muốn xem:   Đôi nam nữ giằng nhau iPhone náo loạn ga tàu

Bộ phim Hollywood đầu tiên của cô mèo cau có Grumpy Cat’s Worst Christmas Ever cũng đạt được thành công lớn khi thu hút hàng triệu lượt xem.

Chú mèo có thu nhập khổng lồ 2 nghìn tỷ đồng - 5

“Có 2 loại người trên thế giới. Và ta đều không thích họ.”

Chú mèo có thu nhập khổng lồ 2 nghìn tỷ đồng - 6

“Thảm cỏ này. Ta muôn chôn ngươi dưới nó”

Hiện nay, Tardar đang là “gương mặt đại diện” của nhãn hàng thức ăn cho mèo Friskies và cũng đã từng xuất hiện trên trang bìa của The Wall Street Journal. Sắp tới, cô mèo sẽ đi đến thỏa thuận trong việc sở hữu một thương hiệu cà phê riêng mang tên Grumppuccino.

Tardar Sauce bắt đầu nổi tiếng từ một video Youtube với 15,7 triệu lượt xem. Cho đến nay, cô mèo cau có này đã có hơn 521.000 người theo dõi trên Instagram và 255.000 người trên Twitter.  

Chú mèo có thu nhập khổng lồ 2 nghìn tỷ đồng - 7

Mèo cau có sẽ có một nhãn hàng cà phê riêng.

Chú mèo có thu nhập khổng lồ 2 nghìn tỷ đồng - 8

Đồ lưu niệm liên quan tới cô mèo này bán rất chạy.